Nha Trang Golden Peak đích đến của nhà đầu tư năm 2018

Tiếp tục gia tăng cho sức nóng của thị trường miền Trung, dự án Nha Trang Golden Peak được kỳ vọng sẽ ra mắt khác hàng trong năm nay. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, đây là thông tin được trông đợi để có thể kịp thời sở hữu một trong những dự án đẹp cuối cùng trên đường Trần Phú.

Nha Trang Golden Peak nổi bật trên đường Trần Phú

Được biết đến như một trong những cung đường Kim Cương của thị trường du lịch Nha Trang, Trần Phú là một con đường chạy ven biển, kết nối hàng loạt các địa điểm nổi tiếng như tháp Trầm Hương, Quảng Trường 4-2. Cũng trên dọc đường này, rất nhiều khu vui chơi, điểm giải trí lớn tạo nên một chuỗi tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Các khách du lịch từ khắp mọi nơi, đặc biệt là khách  nước ngoài thường lựa chọn các khách sạn trên trục đường này để nghỉ lại trong thời gian lưu trú tại đây.

Nha Trang Golden Peak nổi bật trên đường Trần Phú

Nha Trang Golden Peak là dự án nằm ở vị trí trung tâm của Trần Phú, đối diện bờ biển và nằm gần nhiều khu tiện ích sôi động. Dựa trên tiềm năng về vị trí này, nhiều chuyên gia đánh giá khả năng thu hút khách hàng cũng như khả năng tăng giá của condotel Nha Trang Golden Peak sẽ rất ấn tượng, đó là lý do nhiều nhà đầu tư đã sớm chú ý đến dự án trong thời gian qua.

Lợi ích đầu tư Nha Trang Golden Peak

Xét riêng về các lợi ích tài chính, Golden Peak hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư hiệu quả, mang lại cho khách hàng một kênh sinh lời ổn định và lâu dài. Ngoài ra còn những giá trị nào khác? Hãy cùng chúng tôi điểm lại ngay bây giờ

Đầu tư giữ vốn cho khách hàng: Thay vì lựa chọn các kênh đầu tư hiệu quả nhưng không ổn định như vàng hay chứng khoán, nhiều người chọn bất động sản nghỉ dưỡng vì niềm tin vào khả năng giữ giá trị của kênh này. Quả thực, xét trên các thị trường lớn, bất động sản nói chung và dòng căn hộ nghỉ dưỡng nói riêng đang cho thấy khả năng tăng giá nhanh và tăng giá theo lạm phát. Điều này có nghĩa là khi khách hàng lựa chọn không đầu tư nữa mà bán lại, giá trị căn hộ condotel Nha Trang Golden Peak vẫn được đảm bảo như ban đầu.

Nha Trang Golden Peak mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Với mức cam kết lợi nhuận trung bình 8-10%/năm hiện nay của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, giá trị mà khách hàng nhận được đang cực kỳ hấp dẫn. Nếu so sánh với hoạt động gửi ngân hàng, con số này cao hơn hẳn. Nhiều người cho rằng nó vẫn chưa thực sự thuyết phục khi so sánh với chơi chứng khoán, thế nhưng rủi ro của khách hàng lại được giảm thiểu tối đa.

Với tất cả những nhận định trên, các chuyên gia của chúng tôi đều nhận định đầu tư condotel Nha Trang Golden Peak sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng trong năm 2018. Liên hệ với chúng tôi qua website goldenpeaktranphu.vn để được biết thêm chi tiết!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN