Những ai nên đầu tư mô hình Condotel dự án Tropicana Nha Trang?

Mô hình Condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn là một sự kết hợp hoàn hảo những ưu điểm của mô hình căn hộ sở hữu và khách sạn cao cấp. Với những ưu thế vượt trội, mô hình Condotel tại Tropicana Nha Trang nói riêng và Condotel Nha Trang nói chung đang trở thành tâm điểm hút vốn đầu tư mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải mô hình nào cũng phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.

Condotel Tropicana Nha Trang phù hợp với các nhà đầu tư nào?

Mô hình Condotel tuy mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư bởi tính linh hoạt của nó. Ví như khi sở hữu căn hộ Condotel  tại dự án Tropicana Nha Trang, gia chủ vừa có quyền sở hữu lâu dài vừa có được những hệ thống tiện ích như tại khách sạn cao cấp trên thế giới.

Nhiều nhà đầu tư chạy theo đám đông ồ ạt mua vào và bán ra ngay theo cảm tính khiến cho mức giá căn hộ không còn nguyên vẹn giá trị. Và không ít các trường hợp, chủ đầu tư không đủ tầm khiến cho dự án của mình rơi vào tình trạng “bong bóng” như năm 2010-2011. Tuy nhiên, với tiềm lực tài chính lớn mạnh, Condotel Tropicana Nha Trang hứa hẹn một sự quản lý chuyên nghiệp và an toàn đầu tư.

Theo một số chuyên gia, kênh đầu tư Condotel là một kênh đầu tư an toàn, ổn định và sinh lời an nhàn ở mức hấp dẫn. Với mức giá bán hấp dẫn, ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia phân khúc sản phẩm này, tuy nhiên chỉ những nhà đầu tư phù hợp như sau: nhà đầu tư có tiền tiết kiệm tầm 2 tỷ mong muốn kênh đầu tư nhàn hạ hơn kênh gửi tiết kiệm; nhà đầu tư mong muốn cho thuê sinh lời hàng tháng, nhà đầu tư muốn bảo toàn giá trị dòng vốn mà vẫn có khoản sinh lời hàng tháng, nhà đầu tư muốn tích lũy tài sản thừa kế…

Phối cảnh Condotel Tropicana Nha Trang - ảnh minh họa
Phối cảnh Condotel Tropicana Nha Trang – ảnh minh họa

Tropicana Nha Trang không thể đầu tư lướt sóng trong thời gian ngắn

Hiện tại, mức giá của loại hình căn hộ này chỉ bằng 1/3 so với thế giới, tiềm năng tăng giá của căn hộ Condotel là lâu dài, không thể thu ngay mức lời khủng trong một sớm một chiều được. Ngay cả dự án căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang, tuy được đặt tại vị trí trung tâm sầm uất của khu du lịch Nha Trang, nhưng để có được khả năng sinh lời từ việc tăng giá là một chiến lược lâu dài đòi hỏi tính toán từ các nhà đầu tư tinh anh.

Mặt khác, thị trường BĐS hiện nay không còn có cơ hội đầu cơ lướt sóng ăn chênh như thời kỳ bong bóng năm 2010-2011 nữa. Ngoài ra condotel về bản chất là bài toán đầu tư tài chính trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nên không còn căn này khách đầu tư căn khác. Chuyện mua sớm bán chênh chỉ xảy ra ở sản phẩm bị thổi đầu cơ quá mức và là sản phẩm BĐS để ở, số lượng cực hiếm và nhu cầu cực cao. Mà với phân khúc sản phẩm như Condotel Tropicana Nha Trang là không hề có.

Với những quy chuẩn chặt chẽ và khả năng quản lý mua vào bán ra tối ưu, bảng giá Tropicana Nha Trang luôn cố định hoặc ít chênh lệch. Với những ưu thế trên, dự án luôn tạo sự an tâm đầu tư cho những khách hàng phù hợp.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN