Những điều chủ đầu tư gửi gắm trong thiết kế Flamingo Cát Bà

Không chỉ đơn thuần là một dự án đầu tư kinh doanh, Flamingo Cát Bà là “đứa con tinh thần” chứa đựng tất cả tâm huyết, kỳ vọng và mục tiêu của chủ đầu tư Flamingo Group khi mở rộng thị trường. Thông qua dự án này, chúng ta sẽ càng hiểu thêm và tâm đắc phương hướng phát triển bền vững của tập đoàn.

Flamingo Cát Bà luôn đặt môi trường làm yếu tố trọng tâm

Với mọi điểm đến và khu vực, môi trường luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất bởi các hoạt động xây dựng của con người luôn có tác động tới cảnh quan chung. Đảo Cát Bà càng đặc thù hơn bởi lẽ đây là một trong các đảo có hệ sinh thái đặc trưng, nơi có vườn quốc gia thuộc danh sách các khu dự trữ sinh quyển thế giới. Điều này đặt ra yêu cầu với các nhà đầu tư phải có phương án phát triển phù hợp với mục tiêu bảo tồn vẻ đẹp vốn có và hệ sinh thái trên đảo. Dự án Flamingo Cát Bà chính là một trong những dự án tiêu biểu cho xu hướng này.

Flamingo Cát Bà luôn chú trọng tới môi trường

Đặt ra mục tiêu ban đầu là khai thác vẻ đẹp tự nhiên của Cát Cò – một bãi tắm nổi tiếng với phong cảnh nên thơ với núi xanh, cát trắng và những dải đất nhô ra phía biển. Làm thế nào để một công trình xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao có thể được triển khai mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của Cát Cò. Câu trả lời của Flamingo Group chính là việc áp dụng việc xây dựng công trình xanh với thiết kế phủ xanh hoàn toàn bằng thảm thực vật tự nhiên.

Có thể nhận thấy từ hình ảnh phối cảnh dự án, một không gian xanh tươi vẫn được duy trì. Thiết kế biệt thự Flamingo Cát Bà như ẩn mình vào dãy núi phía sau, không những không làm mất một mảng xanh mà còn tạo nên một ấn tượng đặc biệt về thị giác – một công trình có tính bứt phá về kiến trúc.

Áp dụng các tiêu chuẩn xanh vào xây dựng biệt thự Flamingo Cát Bà

Một trong những điểm cộng khác cùa dự án là việc chủ đầu tư đã áp dụng và thi công theo các tiêu chuẩn cao nhất của EDGE. Theo đó, không chỉ các nguyên vật liệu được lựa chọn phù hợp với môi trường mà phương thức xây dựng cũng đảm bảo tiết kiệm năng lượng tối đa, tiết kiệm nước sử dụng và hạn chế phát thải ra môi trường. Đây chính là một trong những lợi ích lâu dài mà khách hàng nhận được khi trở thành chủ nhân các căn hộ và sky villa tại dự án.

Biệt thự Flamingo Cát Bà

Xem thêm thông tin tại website của chúng tôi http://landplus.com.vn/.

Với những khách hàng quan tâm đến vấn đề môi trường sống và đầu tư lâu dài, chắc chắn quý vị sẽ tìm thấy những giá trị mình mong đợi tại đây. Hơn cả một ngôi nhà thứ 2, biệt thự Flamingo Cát Bà là một tuyệt tác kiến trúc chứa đựng tinh hoa về thiết kế cũng như ý nghĩa sâu sắc về tự nhiên.

Quý vị có muốn trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên tại dự án? Đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi qua website http://duanflamingocatba.com/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN