Những lợi thế khi đầu tư tại Sunshine Nha Trang

Xuất hiện trên thị trường Nha Trang và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt lớn, dự án Sunshine Nha Trang đang là tâm điểm thị trường và được nhiều khách hàng quan tâm. Đây còn được đánh giá là cơ hội đầu tư khó cưỡng cho những nhà đầu tư sành sỏi. Vậy lợi thế đầu tư Sunshine Nha Trang đến từ đâu?

Lợi thế từ thị trường Nha Trang

Nha Trang vốn là một trong những điểm du lịch trọng yếu trên cả nước với sức hút lớn đối với các khách du lịch trong và ngoài nước. Những cảnh đẹp thiên nhiên, lợi thế về khí hậu cùng sự đầu tư đồng bộ trong thời gian gần đây biến Nha Trang trở thành một điểm đến hấp dẫn với tốc độ tăng trưởng không ngừng tăng. Theo thống kê lượng khách du lịch tới Nha Trang trong năm 2018 đã đạt tới Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đón gần 6.3 triệu lượt khách, trong đó lượng khách quốc tế đạt khoảng 2,8 triệu lượt và tăng 37% so với năm 2017. Đặc biệt trong năm 2019 này, Khánh Hòa đặt mục tiêu đón hơn 6,8 triệu lượt khách tăng 7% so với năm trước bởi năm nay Nha Trang chính thức đăng cai năm du lịch quốc gia.

Với sức hút lớn từ thị trường cùng tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng, Nha Trang vẫn là thị trường vàng cho bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư vào thị trường càng sớm thì càng có nhiều cơ hội sinh lời vượt trội bởi nguồn cung vẫn còn thiếu hụt khá nhiều. Đặc biệt với những dự án có sức hút như Sunshine Marina Nha Trang lại càng đảm bảo tiềm năng đầu tư và cơ hội sinh lời cho chủ sở hữu.

Dự án Sunshine Nha Trang
Dự án Sunshine Nha Trang

Sunshine Nha Trang – Vị trí siêu đắc địa thu hút du khách

Với một dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí chính là ưu thế lớn. Việc sở hữu một vị trí vàng hiếm có Sunshine Nha Trang chiếm hữu một ưu thế lớn trong cạnh tranh và đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn cho các chủ sở hữu.

Về vị trí, dự án Sunshine Marina Nha Trang được ưu ái khi xây dựng tại một vị trí vàng hiếm có trên cung đường Trần Phú vừa được thừa hưởng lợi thế thiên nhiên khi một bước chân chạm mặt nước biển, vừa thuận tiện giao thông, đồng thời được thừa hưởng lượng khách du lịch lớn. Nhất là khi cung đường trần phú được coi là cung đường vàng nơi tập trung một lượng khách du lịch lớn bởi nơi đây thường xuyên diễn ra những sự kiện, lễ hội lớn. Đây chính là ưu thế để tạo sức hút và đảm bảo tiềm năng cũng như công suất thuê phòng lớn cho chủ sở hữu.

Hơn thế trong khi quỹ đất xây dựng tại thị trường Nha Trang, đặc biệt là những cung đường đẹp như Trần Phú đang dần cạn kiệt thì việc chiếm hữu một vị trí đẹp và đắc địa như dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang chính là ưu thế lớn, không chỉ đảm bảo tiềm năng cho thuê mà còn đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đầu tư vào dự án đảm bảo lợi ích nhân đôi, nhân ba trong tương lai.

Sức hút từ mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới

Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá lợi thế đầu tư tại dự án còn bởi mô hình nghỉ dưỡng hấp dẫn, lần đầu tiên có mặt tại Nha Trang. Sự mới lạ và khác biệt trong nghỉ dưỡng mà Sunshine Nha Trang mang lại chính là điểm cộng để thu hút du khách, đảm bảo công suất thuê phòng vượt trội, mang tới lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.

Với những ưu thế lớn trên cùng chính sách Sunshine Marina Nha Trang vô cùng hấp dẫn, dự án được coi là cơ hội đầu tư vàng, mang tới những lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN