Novaworld Mũi Né: Thực lực và uy tín của chủ đầu tư dự án ra sao?

Thị trường bất động sản Mũi Né đang vô cùng sôi động với sự gia nhập của “tân binh” Novaworld Mũi Né. Sở hữu quy mô khủng cùng chuỗi tích ích đẳng cấp “có 1 không 2”, đây được xem dự án tiềm năng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy chủ đầu tư dự án Novaworld là đơn vị nào? Thực lực và uy tín ra sao? 

Thông tin về chủ đầu tư dự án Novaworld Mũi Né

Dự án Novaworld Mũi Né được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, một thương hiệu đầu tư bất động sản mang tầm quốc tế. Cái tên đã quá quen thuộc trên thị trường bất động sản Việt Nam, luôn thuộc top 10 “ông lớn” bất động sản chuyên đầu tư phát triển các dự án khủng.

phoi canh tong quan du an novaworld mui ne

Trong suốt 28 năm hoạt động, tập đoàn Novaland  đã phát triển hơn 50 dự án bất động sản cao cấp, đa loại hình ở các khu vực trọng điểm với

Đánh giá thực lực và uy tín chủ đầu tư dự án Novaworld Mũi Né

Novaland được các chuyên gia đánh giá là chủ đầu tư uy tín và tiềm năng bậc nhất tại Việt nam hiện nay. Tập đoàn khẳng định tên tuổi của mình qua hàng loạt các dự án khủng được các chuyên gia đánh giá cao.

Các thành tựu ấn tượng chủ đầu tư Novaland đạt được :

  • Năm 2014: Top 10 nhà đầu tư đứng đầu châu Á
  • Năm 2015: Thương hiệu bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam
  • Năm 2016: Thương hiệu hàng đầu Việt Nam
  • Năm 2017: Giải thưởng doanh nghiệp và hội nhập
  • Năm 2018: Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
  • Năm 2019: Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Novaland:

  • Dự án đã bàn giao: Dự án Sunrise City, dự án Lakeview City, dự án Garden Gate, dự án RichStar RichStar, 
  • Dự án đang mở bán: Dự án Aqua City, dự án NovaWorld Phan Thiết, The Grand Manhattan, dự án Victoria Village, dự án Novaworld Đà Lạt

Tiềm năng các dự bán bất động sản do Tập đoàn Novaland đầu tư

Có thể thấy rằng, các sản phẩm mà Novaland đầu tư được phủ sóng rộng tại các khu vực trọng điểm, sở hữu nhiều tiềm năng mà chúng tôi phân tích dưới đây:

tien do thi cong novaworld mui ne

✔️ Sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị của dự án. Novaland đã nắm bắt được yếu tố then chốt này, bởi thế mà các dự án của ông lớn này luôn sở hữu những vị trí vô cùng đắt giá. Có thể nói, chưa có một chủ đầu tư nào có số lượng dự án lớn và vị trí tốt như tập đoàn Novaland. 

✔️ Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

Tất cả các dự án đều được chăm chút và đầu tư mạnh tay về thiết kế để mang đến những căn hộ có tính thẩm mỹ cao nhất. Các đơn vị hợp tác đều là những đơn vị thiết kế có tiếng trong và thế giới.

✔️ Xây dựng chuỗi tiện ích đẳng cấp, xứng tầm quốc tế

Cư dân sinh sống tại các dự án của Novaland đều sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích nội khu đa dạng và đẳng nhất như hồ bơi, phòng tập gym, nhà hàng, trung tâm thương mại,…nâng cao giá trị cuộc sống lên một tầm mới.

✔️ Dễ đầu tư – Dễ ở

Các dự án do Novaland đầu tư đều sở hữu vị trí đắt địa cùng với cơ sở hạ tầng phát triển, thuận lợi cho việc di chuyển tới các khu vực lân cận. Bởi vậy đây là cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng khi đầu tư sớm.

Với thực lực và uy tín chủ đầu tư Novaworld Phan Thiết – Tập đoàn Novaland quý khách hàng có thể hoàn toàn đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Mọi yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ:

Liên hệ phòng kinh doanh dự án

0985 228 911