Phân khúc hạng sang tại phía Nam chưa nhiều, Le Grand Jardin bổ sung

Phân khúc nhà ở cao cấp tại thị trường bất động sản Hà Nội đang bùng nổ, nhiều khu vực gần như thừa rất nhiều các căn hộ. Tuy nhiên, phân khúc hạng sang lại chưa nhiều chủ đầu tư dám “đụng đến”, bởi cần rất nhiều yếu tố, trong đó cần có quỹ tài chính vững mạnh và quy mô lớn, đất vượng khí, đắc địa. Chính vì vậy, mỗi một dự án nhà ở hạng sang được ra mắt, đều khiến khách hàng quan tâm, đặc biệt là giới đại gia Hà Nội. Tại phía Nam thủ đô, ngoài những khu đô thị lớn được phát triển nhiều năm trước đây, chưa thực sự có một dự án nào gần đây khiến khách hàng hài lòng, dù đây là vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay bên hong trung tâm chính trị của cả đất nước. Vì vậy, ngay khi dự án Le Grand Jardin ra đời, đã thu hút và khiến rất nhiều khách hàng háo hức tìm hiểu, mong muốn sở hữu.

Thời điểm vàng để sở hữu dự án Le Grand Jardin

Khách hàng thượng lưu không thích chờ đợi quá lâu, đây là tâm lý chung khi đang muốn sở hữu một căn hộ cao cấp và muốn chuyển để ngay lập tức. Tuy nhiên, trên thị trường, rất ít chủ đầu tư có thể làm được điều này, mang đến một không gian nhà ở hiện đại, sang trọng, đồng thời có thể bàn giao sớm nhất. Thông thường, các chủ đầu tư sẽ chỉ cam kết bàn giao đúng tiến độ, và được mở bán ngay khi hoàn thiện xong phần móng, nghĩa là khách hàng sẽ phải mất từ 2 – 3 năm để chờ đợi ngày bàn giao chính thức và đi vào hoạt động tất cả các tiện ích trong nội khu. 

Vị trí phong thủy của Le Grand Jardin
Vị trí phong thủy của Le Grand Jardin

Nhưng Le Grand Jardin lại là một trường hợp đặc biệt, dự án dù chỉ mới mở bán trên thị trường cách đây không lâu, nhưng đã sắp được bàn giao trong năm 2020. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, dự án đã sắp được hoàn thiện. Phải là một chủ đầu tư lớn trên thị trường, có tiềm lực tài chính vững chắc mới có thể “đủng đỉnh” để mở bán đến như vậy. Thời điểm này khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án, vừa được đảm bảo mức giá tốt nhất, đồng thời, đảm bảo chất lượng công trình, thiết kế và tiến độ bàn giao. Đây mới là điều mà khách hàng thượng lưu đang tìm kiếm, một dự án nhà ở mang đến sự khác biệt và đảm bảo mọi yếu tố, để chủ nhân sở hữu có thể an tâm về ở sớm nhất.

Phân khúc nhà ở hạng sang không có nhiều trên thị trường, tại khu vực phía Nam thủ đô càng thiếu, vì vậy, việc mang đến cho khách hàng một dự án hạng sang, được mở bán với những yếu tố tốt nhất hiện nay, xây dựng một cộng đồng cư dân thượng lưu, sẽ tạo nên sức hút và sự khác biệt để khách hàng an tâm sở hữu.

Thiết kế căn hộ Le Grand Jardin hiện đại

Với xu hướng mang gia chủ đến gần thiên nhiên, các kiến trúc sư tại dự án Le Grand Jardin đã mang đến những nguyên lý mới trong thiết kế nhà ở hạng sang trên thế giới. Bên cạnh việc tối ưu ánh sang trong không gian, dự án còn tối ưu thiên nhiên ngay trong căn hộ, khi tinh tế trong việc chọn vị trí và đặt những khu vườn nhỏ để nối liền giữa những không gian. Ban công rộng lớn, có kính cường lực chắn vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng, nhưng cũng mang đến tính thẩm mỹ để gia chủ tự hào sử dụng, thiết kế những khu vườn xinh xăn, ngập tràn màu sắc của các loại hoa để làm thỏa mãn mọi giác quan và mang đến một không gian sống xanh trong lành.

Thiên điểu chính biểu tượng của dự án, cũng được các kiến trúc sư lồng vào thiết kế để tạo nên nét đặc trưng, sự sang trọng và tinh xảo của loại hoa rực rỡ này. Kết hợp cùng nội thất được đặt hàng riêng từ những thương hiệu nổi tiếng, mang đến lựa chọn nhà ở ấn tượng, mỹ mãn cho mọi khách hàng thượng lưu.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN