Premier Village Hạ Long điểm đến hút nhà đầu tư

Premier là tên gọi chuỗi các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn Sun Group. Premier Village Hạ Long được xây dựng tại Hạ Long – tiếp nối những thành công của các dự án mang thương hiệu này trước đây như: Premier Village Đà Nẵng và Premier Village Phú Quốc – hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại mảnh đất này. Đồng thời, đây sẽ là miền đất hứa cho các nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời với tiềm năng sinh lời lớn.

Premier Village Hạ Long - ảnh minh họa
Premier Village Hạ Long – ảnh minh họa

Premier Village Hạ Long dự án nghỉ đưỡng dẳng cấp của chủ đầu tư lớn

Premier Village Hạ Long tọa lạc ngay bên bờ biển thuộc thành phố Hạ Long xinh đẹp ,  nơi sở hữu Vịnh Hạ Long – kì quan thiên nhiên của thế giới. Do đó, dự án có rất nhiều lợi thế về du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt, dự án còn nằm trong khu vực phát triển nhất của thành phố vùng Mỏ, thừa hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp của khu vực, đây sẽ là một lợi thế “cầu mà không được” hiếm có của dự án.

Ngoài ra, lợi thế lớn nhất và là điểm mạnh nổi bật hấp dẫn các nhà đầu tư của dự án biệt thự Premier Village Hạ Long đó là uy tín của chủ đầu tư. Dự án do Sun group – một ông lớn trong làng BĐS Việt Nam làm chủ đầu tư. Vốn rất thành công với nhiều dự án nghỉ dưỡng cũng như nhiều khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, là điểm đến hấp dẫn của các du khác thì việc Sun group xây dựng dự án Premier Village Hạ Long đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà đầu tư và khách hàng.

Dự án hứa hẹn sẽ thể hiện đẳng cấp và vị thế của mình ngay từ khâu thiết kế. Mỗi căn biệt thự Premier Village Hạ Long được đánh giá sẽ là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo được chủ đầu tư và các kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ, tinh tế ngay từ những chi tiết nhỏ nhất. Trong mỗi căn biệt thự đều được sắp xếp bố trí khoa học, sang trọng, hiện đại đem đến không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, thoải mái nhất cho quý khách hàng theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đây chính là điểm cộng hấp dẫn các nhà đầu tư đối với dự án.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn khó bỏ qua

Không chỉ có thế mạnh về vị trí với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và được đảm bảo bởi uy tín, đẳng cấp của chủ đầu tư, Premier Village Hạ Long còn sở hữu điểm mạnh hấp dẫn các nhà đầu tư đó chính là tiềm năng sinh lời lớn từ các căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của dự án.

Với mỗi dự án nghỉ dưỡng, tiềm năng sinh lời, khả năng hút du khách nghỉ dưỡng và tiềm năng tăng giá theo thời gian chính là điều các nhà đầu tư quan tâm. Dự án biệt thự Premier Village Hạ Long chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và khôn ngoan, đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí này. Nằm tại thành phố có tiềm năng du lịch lớn, hàng năm luôn có một lượng du khách khổng lồ đến thăm quan nghỉ dưỡng thì các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của dự án chắc chắn sẽ là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn. Ngoài ra, đầu tư Premier Village Hạ Long quý khách hàng ngoài việc sở hữu các căn biệt thự còn được tham gia vào chương trình cho thuê thu lợi nhuận hấp dẫn. Đây chính là một hình thức đầu tư bền vững, ổn định với khả năng sinh lời cao.

Như vậy, với những tiềm năng nổi bật, Premier Village Hạ Long hứa hẹn sẽ là một dự án được các nhà đầu tư săn đón nhất trên thị trường BĐS tại Quảng Ninh.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN