Sân Tennis theo tiêu chuẩn quốc tế tại dự án Mỹ Đình Pearl

Sân Tennis tại dự án Mỹ Đình Pearl hứa hẹn sẽ trở thành sân thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe, nơi giải trí tuyệt vời cho quý cư dân tương lai của dự án, đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi của cuộc sống hiện đại, môn thể thao quý tộc, xứng tầm với địa vị của quý cư dân.

Tác dụng của môn thể thao Tennis đối với sức khỏe con người

Tennis là một trong những môn thể thao phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu trước kia môn thể thao này chỉ có mặt trong cuộc chơi của những người quý tộc thì ngày nay nó trở nên phổ biến hơn và trở thành môn thể thao dành cho nhiều lứa tuổi. Tennis giúp người chơi giải tỏa áp lực cuộc sống khi tạm quên đi những nỗi phiền muộn để tập trung hết tinh thần vào trận đấu. Ngoài ra môn thể thao lành mạnh này còn giúp người chơi rèn luyện ý chí, giúp phụ nữ khỏe hơn, tăng cường thể chất , cải thiện sức khỏe và tạo cảm giác lạc quan trong cuộc sống.

san tennis 1
Sân tennis Mỹ Đình Pearl (Minh họa)

 

Nắm bắt được tác dụng tuyệt vời của môn thể thao này đối với sức khỏe con người, SSG Group đã cho xây dựng và phát triển sân Tennis ngay trong khuôn viên rộng lớn tại dự án Mỹ Đình Pearl, mang đến nơi vui chơi, thư giãn, giải trí trí tuyệt vời cho cư dân tại dự án. Đặc biệt, với môi trường làm việc áp lực, bầu không khí ngột ngạt, khó chịu, nhu cầu vui chơi thể thao, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi như môn thể thao Tennis rất được quý cư dân ưu chuộng.

Sân Tennis tại dự án Mỹ Đình Pearl – thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

Sân Tennis tại dự án Mỹ Đình Pearl Thăng Long được thiết kết tại vị trí đắc địa bậc nhất dự án, đảm bảo khoảng cách đến các tòa chung cư, đảm bảo không gian vui chơi thỏa mái, thoáng mát, tách biệt với sự náo nhiệt, ồn ào của phố phường Hà Nội. Bao quanh sân Tennis là hệ thống cây xanh, thảm cỏ tươi mát, mang tới bầu không khí trong lành, sân chơi lý tưởng rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể chất.

Phối cảnh Mỹ Đình Pearl
Phối cảnh Mỹ Đình Pearl

Hai sân Tennis tại dự án Mỹ Đình Pearl được thiết kế có kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một sân chơi hiện đại, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn, mang tới không khí thể thao sôi động, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn đam mê của quý khách về môn thể thao năng động này. Ngoài ra, sẽ có những huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn tập luyện mang đến cho mọi cư dân tại khu được tiếp cận môn thể thao bổ ích này.

Qua môn thể thao tràn đầy năng lượng này cũng góp phần kết nối cộng đồng tại dự án Mỹ Đình Pearl Thăng Long, thắt chặt tình bằng hữu, hàng xóm láng giềng giữa những cư dân tại dự án, giúp họ tìm được những người bạn tuyệt vời có cùng sở thích, đam mê, góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân gắn bó, đoàn kết.

Tiến độ dự án Mỹ Đình Pearl Thăng Long vẫn đang được triển khai khẩn trương, nhằm bàn giao căn hộ đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng như cam kết đến với quý khách hàng. Hiện tại, dự án đã có nhiều thông tin về chính sách bán hàng, diện tích căn hộ…giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân và gia đình.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN