Sapphire Hạ Long đột phá trên thị trường đầu tư Hạ Long

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Sapphire Hạ Long lại có sức hút lớn như vậy với những nhà đầu tư bất động sản tại Hạ Long cũng như tất cả các nhà đầu tư tại thị trường miền Bắc. Sở hữu quá nhiều ưu thế vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ đột phát trên thị trường và mang tới những lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Cơ hội sinh lời chắc chắn với Sapphire Hạ Long

Đánh giá về tiềm năng sinh lời của Sapphire Hạ Long, hầu hết các nhà đầu tư đều khẳng định chắc chắn. Bởi chỉ cần nhìn vào những ưu thế từ thị trường và những ưu thế dự án cũng đủ để khẳng định về tiềm năng sinh lời tại đây.

Xét về thị trường, Hạ Long được coi là trung tâm du lịch lớn nhất trên cả nước với lượng du khách trong và ngoài nước đổ về cực lớn mỗi năm. Và theo những dự đoán từ các chuyên gia thì lượng khách còn tăng trưởng hơn nữa trong tương lai, càng đảm bảo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Công suất thuê phòng của du khách tại đây luôn vượt trội, vào những mùa cao điểm thường full phòng, đặc biệt những khách sạn 3 – 5 sao nguồn cung vấn còn khan hiếm, sức hấp thụ của thị trường vẫn còn rất lớn, càng mang tới cơ hội cho các nhà đầu tư. Rõ ràng những ưu thế từ thị trường này đã tạo cơ hội và tiềm năng lớn cho dự án Best Western Sapphire Hạ Long.

Không chỉ được thừa hưởng những ưu thế từ thị trường, bản thân dự án Sapphire hạ Long cũng sở hữu những ưu thế đắt giá, một vị trí vô cùng đẹp và đón đầu du khách nghỉ dưỡng, một thiết kế sang trọng bậc nhất khu vực, tầm nhìn vô tiền khoáng hậu, một hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và khép kín thỏa mãn mọi nhu cầu. Chính những điểm cộng này mà dự án hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách và đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, mang tới những lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Và theo như chính sách đầu tư tại dự án thì nhà đầu tư cũng được chia sẻ lợi nhuận 85/15, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm. Như vậy rõ ràng đầu tư vào dự án nhà đầu tư nắm trọn cơ hội sinh lời ổn định, vượt trội và lâu dài.

Dự án BWP Sapphire Hạ Long
Dự án BWP Sapphire Hạ Long

Đột phá với pháp lý vững vàng

Có thể nói pháp lý là vấn đề mà các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hàng đầu thị lựa chọn một dự án đầu tư. Xét trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay pháp lý lại càng là vấn đề mà nhiều nhà đầu tư lo lắng bởi nhiều căn hộ nghỉ dưỡng pháp lý không minh bạch.

Trong thời điểm này, sự xuất hiện của Sapphire Hạ Long với pháp lý cực kỳ vững vàng, với quyền sở hữu lâu dài cho chủ sở hữu chính là lựa chọn an toàn hàng đầu cho các khách hàng. Lựa chọn dự án chủ sở hữu được đảm bảo trọn vẹn quyền sở hữu căn hộ, được toàn quyền quyết định sử dụng, có thể chuyển nhượng, mua bán, thừa kế… hay bất kỳ những hoạt động liên quan tới thủ tục pháp lý. Đây là một ưu thế vượt trội mà không phải dự án nào mang lại. Nhà đầu tư được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, cũng như quyền làm chủ tài sản của mình.

Rõ ràng với những ưu thế trên thì đầu tư vào Best Western Premier Sapphire Hạ Long chính là lựa chọn thông minh và khôn ngoan để được hưởng nhiều lợi ích trong cùng một sản phẩm, vừa có thể nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lời lâu dài mà còn là của để dành cho con.

Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư tại dự án quý khách hãy theo dõi những thông tin mới mới nhất và sự kiện mở bán tại website của CĐT.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN