Scenia Bay – Địa thế độc tôn, sức hấp dẫn không thể chối từ

Sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn trên tuyến đường huyết mạch của Nha Trang, cách bờ biển trong xanh trải đầy cát trắng chỉ vài bước chân, Scenia Bay nhanh chóng trở thành dự án nổi bật bậc nhất thành phố biển, mang đến điểm đến đầu tư, nghỉ dưỡng khó có thể chối từ.

Scenia Bay – Sở hữu đến 4 mặt tiền đắt giá

Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào, vị trí tọa lạc luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định giá trị và sức hấp dẫn của dự án đó đến khách hàng và các nhà đầu tư. Tại thành phố biển Nha Trang, một trong những điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản từ mọi miền đất nước, các dự án nghỉ dưỡng sở hữu lợi thế mặt tiền thoáng đãng, kết nối giao thông thông minh, thuận tiện, dễ dàng luôn là “mục tiêu vàng” được các nhà đầu tư kỳ vọng. Giữa rất nhiều dự án đã và đang được triển khai tại Nha Trang, Scenia Bay nổi bật như ngôi sao sáng trên thị trường bất động sản, nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận, đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Sức hấp dẫn của dự án đến từ địa thế tọa lạc độc tôn, vô cùng “đắt giá” với vị trí tiếp giáp với 4 mặt tiền là 4 tuyến đường huyết mạch. Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang sở hữu địa thế đắc địa này.

Scenie Bay Nha Trang
Scenie Bay Nha Trang

Cụ thể, Scenia Bay Phạm Văn Đồng tiếp giáp với 4 trục đường là đường Phạm Văn Đồng, đường Phạm Ngọc Thạch, đường Nguyễn Biểu và đường Sao Biển. Chỉ với yếu tố vị trí địa đắc này đã cho thấy khả năng kết nối giao thông thông minh, nhanh chóng, thuận tiện của dự án đến các khu du lịch nổi tiếng khác của Nha Trang, dễ dàng di chuyển đến đi sau mỗi kỳ nghỉ dưỡng du lịch. Đặc biệt, vị trí này còn mang đến tầm view tuyệt vời, vô cùng thoáng đãng cho toàn căn hộ tại dự án, cho phép du khách có thể thưởng trọn vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng – Vị trí “một bước chân tới biển”

Không chỉ sở hữu vị trí sở hữu đến 4 mặt tiền vô cùng đắc địa, độc tôn bậc nhất thành phố biển, vị trí tọa lạc của Scenia Bay còn sở hữu khoảng cách lý tưởng, chỉ “một bước chạm biển”. Đây cũng là lợi thế tuyệt vời để các nhà đầu tư tự tin đầu tư, “rót vốn” vào siêu phẩm bất động sản này. Bởi nhờ lợi thế vị trí giáp biển, sẽ là yếu tố “vàng” giúp dự án thu hút được đông đảo quý du khách tới lưu trú, nghỉ dưỡng, mang đến cho du khách điểm vui chơi vô cùng tuyệt vời. Từ dự án cách công viên Wonderpark chỉ 1km, cách bến du thuyền quốc tế 2,6km và khu du lịch Hòn Chồng 1,3km…đây đều là những điểm đến du lịch nổi tiếng bậc nhất thành phố Nha Trang mà bất cứ du khách nào khi đặt chân đến đây đều muốn một lần được trải nghiệm, tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết, cũng như hòa mình vào những trò chơi vô cùng thú vị. Như vậy, siêu phẩm Scenia Bay Phạm Văn Đồng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi du khách, mang đến lượng khách lưu trú khổng lồ, ổn định cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng tăng giá chắc chắn từ vị trí tọa lạc độc tôn

Với vị trí Scenia Bay Phạm Văn Đồng vô cùng đắc địa, độc tôn, đắt giá bậc nhất thành phố biển Nha Trang, đã trở thành yếu tố quan trọng, quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án trong tương lai, giúp dự án khẳng định vị thế độc tôn trên đấu trường bất động sản. Đặc biệt trong bối cảnh các quỹ đất đẹp tại thành phố Nha Trang đang ngày cang khan hiếm như hiện nay, lợi thế vị trí độc tôn của dự án mở ra cơ hội đầu tư tuyệt vời, có 1 – 0 – 2 cho các nhà đầu tư.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN