Scenia Bay Nha Trang siêu phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất 2018

Là mô hình dự án căn hộ cao cấp có chức năng để ở với quyền sở hữu vĩnh viễn nhưng đồng thời Scenia Bay Nha Trang còn đáp ứng được trọn vẹn các tiêu chí về nghỉ dưỡng và đầu tư như các căn hộ khách sạn. Sự kết hợp, giao thoa của 2 lợi ích này đã khiến cho rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, yêu thích dự án, với họ, đây chính là siêu phẩm bất động sản hoàn hảo nhất cho mọi mục đích “xuống tiền” trong năm 2018.

Scenia Bay Nha Trang và điểm nhất “2 trong 1”

Có thể thấy hiện nay loại hình Condotel đang là phân khúc được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất. Tuy nhiên, với khung pháp lý còn chưa hoàn thiện đối với sản phẩm này đã khiến cho các khách hàng gặp không ít vướng mắc trong vấn đề quyền sở hữu và đây chính là một hạn chế lớn của Condotel.

Phối cảnh Condotel Scenia Bay Nha Trang
Phối cảnh Condotel Scenia Bay Nha Trang

Là một chủ đầu tư có tiềm lực và rất am hiểu thị trường, thấu hiểu những mối lo ngại của hầu hết khách hàng, nhà đầu tư. Chính vì thế, tập đoàn này mong muốn tạo ra một sản phẩm kết hợp được tối đa các lợi ích thiết thực nhất cho người sở hữu. Theo đó, dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ không chỉ đơn thuần được phát triển và hoạt động như một tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, chuyên nghiệp với đầy đủ tiện ích phục vụ giới thượng lưu, được quản lý vận hành bởi thương hiệu khách sạn quốc tế nhưng đồng thời đây cũng sẽ là một địa chỉ an cư thuần túy cho những khách hàng có nhu cầu mua để ở với quyền sở hữu lâu dài và được hình thành đơn vị ở tại thành phố Nha Trang.

Sự chu đáo và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai trong việc hoàn thành mọi thủ tục pháp lý cũng như nộp đủ các khoản thuế đất đai cho hơn 7000m2 đất dự án đã mang đến niềm vui lớn cho mọi khách hàng. Như vậy, đầu tư tại Scenia Bay Nha Trang, các gia chủ có thể yên tâm tuyệt đối bởi mọi nút thắt về pháp lý và quyền sở hữu đều đã được giải quyết ổn thỏa và tối ưu nhất.

Sở hữu tự do – Kinh doanh hoàn hảo

Trở thành chủ nhân của căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang, quý khách hàng không chỉ được sở hữu một ngôi nhà thứ hai hiện đại đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn khắt khe của một sản phẩm dịch vụ 5 sao mà còn được bảo toàn giá trị thuần túy tài sản bất động sản của mình, hoàn toàn có thể kể thừa cho thế hệ tương lai.

Đầu tư lợi nhuận tại Scenia Bay Nha Trang

Với những khách hàng mua để đầu tư, Scenia Bay Nha Trang cũng đáp ứng trọn vẹn và hoàn hảo nhất nhờ vị trí đắc địa kim cương 4 mặt tiền, tầm view biển trực diện 100% căn hộ cùng hệ thống trang thiết bị nội thất cao cấp, chuỗi tiện ích ích vụ chuẩn quốc tế…sẽ thu hút mạnh mẽ khách du lịch chọn thuê lưu trú tại đây. Đặc biệt, các nhà đầu tư sẽ luôn được an tâm vào chất lượng dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp của đơn vị danh tiếng InVision Hospitality với công suất lấp đầy luôn đạt mức tối ưu nhất.

Với những ưu điểm dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nêu trên, Scenia Bay Nha Trang hiện là lựa chọn an cư và đầu tư sáng giá nhất trên cả nước. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn miễn phí cùng bảng hàng Scenia Bay Nha Trang 2018.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN