Seoul Ecohome Hải Phòng đáp ứng xu hướng thị trường

Các dự án nhà ở bất động sản cao cấp tại những khu công nghiệp lớn không có nhiều, chính xác hơn là rất hiếm hoi. Ngay cả tại Hải Phòng, 1 thành phố giàu có, với nhiều khu công nghiệp lớn hiện nay, cũng vô cùng khán hiếm, mặc cho nhu cầu thuê nhà hay mua nhà để ở của công nhân và các chuyên gia cao cấp tại đây vô cùng cao. Mức thu nhập của các công nhân cũng không hề thấp, nhưng khả năng có thể đáp ứng gần như bằng không.

Một phần do các chủ đầu tư hạn chế về tài chính, vì vậy, không muốn đầu tư lớn, thêm vào đó, những khu vực như vậy chỉ phát triển về giao thông, còn cơ sở hạ tầng, tiện ích vô cùng hạn chế, vì vậy, phải là một dự án lớn, có sự đầu tư mạnh tay về mọi mặt mới trở thành tâm điểm và có sức hút. Seoul Ecohome Hải Phòng được xem là dự án tiên phong, dẫn đầu cho sự phát triển mới tại khu công nghiệp Tràng Duệ.

Seoul Ecohome Hải Phòng tiên phong trên thị trường

Hải Phòng đang có những lợi thế cực kỳ lớn tại những khu công nghiệp lớn, nhưng chưa một chủ đầu tư nào khai thác được điều này. Chính vì vậy, ngay khi chủ đầu tư dự án Seoul Ecohome Hải Phòng công bố xây dựng một đại khu đô thị lớn ngay đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ, với hơn 50.000 công nhân với mức thu nhập trên 13 triệu đồng/tháng, 2000 chuyên gia trong nước, 1000 chuyên gia nước ngoài, đã có không ít khách hàng ngạc nhiên, hài hứng, các chủ đầu tư lại đánh giá rất cao về dự án này.

Seoul Ecohome Hải Phòng
Seoul Ecohome Hải Phòng

Theo nhận định của Giáo sư Đặng Hùng Võ – nguyên thứ trưởng Bộ Tài Nguyên Môi Trường: “các khu công nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt tại Hải Phòng có cơ hội phát triển rất mạnh về hạ tầng hỗ trợ – do thu hút được số lượng công nhân, chuyên gia sinh sống và làm việc tại địa phương, việc xây dựng các khu đô thị nằm hỗ trợ an sinh, an cư là điều kiện phát triển kinh tế bền vững tại địa phương”.

Đón đầu xu thế, phát triển nóng về dòng vốn FDI tại Hải Phòng, cũng như phát triển đồng bộ khép kín giữa khu công nghiệp với khu đô thị sinh thái hỗ trợ, chủ đầu tư trong sự kiện cũng chính thức ra mắt tiểu khu Phú Quý – Thịnh Vượng nằm trong khu đô thị Seoul Ecohome Hải Phòng. Dự án nằm trong quần thể phát triển của Khu công nghiệp Tràng Duệ với hàng loạt các doanh nghiệp lớn đang mở rộng phát triển như LG Electronics, LG Innotek, LG Display, BlueCom v.v….

Đô thị duy nhất được bán đất nền hiện nay

Seoul Ecohome Tràng Duệ là một trong những khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hải Phòng hiện nay, đã có sổ đỏ đến từng thương phẩm, dự án đã gần như hoàn thiện 100% hạ tầng cây xanh và đường giao thông nội khu chuẩn bị các hạng mục để kết nối trực tiếp ra tuyến quốc lộ 10 vào trung tâm thành phố Hải Phòng.

Dự án với 3 loại sản phẩm như shophouse xây dựng hoàn thiện, nhà phố liền kề, biệt thự cảnh quan – đây sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho nhu cầu an sinh – phát triển kinh tế cho khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt đây cũng là dự án duy nhất tại Hải Phòng được phép phân lô bán nền cho các sản phẩm: nhà phố liền kề, biệt thự sinh thái theo Quyết định số 3223/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hải Phòng về việc chấp thuận chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng ỹ thuật cho người dân tự xây dựng nhà ở thuộc Dự án Khu đô thị Dịch vụ thương mại và nhà ở công nhân Tràng Duệ, xã Lê Lợi và xã Quốc Tuấn, huyện An Dương.

Dự án hứa hẹn được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến phát triển một khu đô thị xanh với tiêu chuẩn eco theo phong cách “All in One” đầy đủ về hạ tầng, giao thông và tiện ích đồng bộ phục vụ cho những khách hàng khó tính nhất.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN