Shophouse Selavia Phú Quốc – Điểm sáng “độc nhất” giữa phố biển xinh đẹp

Shophouse Selavia Phú Quốc là một trong những hạng mục đầu tư tiềm năng bậc nhất tại Thành phố Đảo, ghi điểm bởi một vị trí đắt giá nằm bên bờ Vịnh Đầm xinh đẹp. Với sự hiện hữu của bãi biển xinh đẹp, làn nước trong xanh màu ngọc bích cùng thảm thực vật phong phú cùng lợi thế ưu việt về thương mại, những căn shophouse nơi đây đã chinh phục đông đảo nhà đầu tư ngay khi vừa được ra mắt.

Vậy Shophouse Selavia Phú Quốc có gì hấp dẫn? Tiềm năng khai thác có tốt không? Hãy cùng đồng hành với nhóm chuyên gia Nhà Today trong những nội dung hấp dẫn được chia sẻ ngay sau đây để đánh giá được một cách toàn diện hơn về loại hình Shophouse tại dự án.

Tham khảo thông tin dự án: Selavia Phú Quốc -【#5 phân tích & bảng giá 2022】

Shophouse Selavia Phú Quốc – Vị trí vàng ngàn kết nối

Shophouse Selavia Phú Quốc được bảo chứng bởi chủ đầu tư uy tín

Shophouse Selavia Phú Quốc được phát triển bởi chủ đầu tư TTC Phú Quốc, trực thuộc sự quản lý của tập đoàn TTC Land Group với tiền thân là Sacom Real. Thương hiệu đã có được cho mình hơn 17 năm hoạt động và phát triển trên lĩnh vực bất động sản, dần khẳng định được vị thế cũng như tên tuổi của mình trên thương trường kinh tế.

Với nổ lực hoạt động không ngừng nghỉ đi theo kim chỉ nam “di chuyển nhanh và tốc độ cao”, tập đoàn đã hoạt động trên một nền tảng vững chắc, mang đến những giá trị riêng biệt, nâng cao lợi ích tối đa đến với mọi khách hàng.

Chỉ trong thời gian ngắn, tập đoàn đã ghi dấu với hàng loạt bất động sản đẳng cấp trên nhiều phân khúc khác biệt. Và tất nhiên, hầu hết sản phẩm của tập đoàn đều nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng cùng nhà đầu tư về chất lượng cũng như khả năng khai thác. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những căn Shophouse Selavia Phú Quốc để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Shophouse Selavia Phú Quốc – Vị trí vàng ngàn kết nối

Shophouse Selavia Phú Quốc được chủ đầu tư TTC Land ra mắt trên những cung được giao thông huyết mạch, nhất là tuyến đường nằm ven Vịnh Đầm. Điều này mang đến những lợi thế ưu việt trong khả năng kết nối giao thông cũng như thương mại, từ đó đem đến cho nhà đầu tư những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Với định hướng mới trong việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Vịnh Đầm, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư những tiềm năng tăng giá vượt bậc với giá trị vững bền, chinh phục bất cứ nhà đầu tư nào đến với dự án.

Nhờ vào sự độc đáo về địa lý cùng sự thuận tiện của hạ tầng giao thông đô thị, Shophouse Selavia Phú Quốc sẽ là điểm vui chơi hấp dẫn của du khách, đồng thời còn sẽ đưa đến cho nhà đầu tư những cơ hội sinh lời hiếm có tại Thành phố đảo tiềm năng.

Shophouse Selavia Phú Quốc – Vị trí vàng ngàn kết nối

Shophouse Selavia Phú Quốc – Ghi điểm bởi phong cách thiết kế độc đáo

Không chỉ ghi dấu bởi một vị trí ngàn kết nối hay sự bảo chứng của chủ đầu tư uy tín, Shophouse Selavia Phú Quốc còn chinh phục nhà đầu tư bởi lối thiết kế táo bạo. Những căn shophouse sẽ được thiết gần như full kính, đem đến một vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch vô cùng hiện đại, dường như sẽ làm “say đắm” long người ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

Chủ đầu tư sẽ đem đến đa dạng loại hình shophouse để quý khách hàng có thể lựa chọn, được hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong để gia chủ có thể tự do thiết kế không gian sống, không gian kinh doanh bên trong ngôi nhà của mình, đáp ứng được nhu cầu an cư và kinh doanh thương mại.

Với số lượng chỉ với 99 căn shophouse được ra mắt, đây chính là một trong những cơ hội đầu tư vô cùng hiếm có mà quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ nếu đang tìm kiếm cho mình những hạng mục tiềm năng tại Đảo Ngọc xinh đẹp.

Shophouse Selavia Phú Quốc – Ghi điểm bởi phong cách thiết kế độc đáo

Vừa rồi là những đánh giá tổng quan về loại hình Shophouse Selavia Phú Quốc, Nhà Today mong rằng quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về phân khúc đầu tư tiềm năng này.

 Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/    
0985 228 911