Shophouse Sun Festival Avenue Hòn Thơm mang đến làn gió mới cho Đảo Thiên Đường

Shophouse Sun Festival Avenue Hòn Thơm là sản phẩm nằm trong phân khu mới được ra mắt của tập đoàn Sun Group thuộc dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Hòn Thơm Paradise Island. Nơi đây được mệnh danh là “Đảo Thiên Đường” – không gian nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế.

Bên cạnh ngoài hình shophouse thì còn có biệt thự trong phần khu Sun Festival Avenue sẽ mang đến những làn gió mới cung cấp các trải nghiệm chất lượng cho khách du lịch mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Và trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang đến những cái nhìn riêng về shophouse Sun Festival Avenue. Hi vọng sẽ cung cấp cho quý khách nhiều thông tin hữu ích để hiểu hơn về sản phẩm này.

Tham khảo thông tin phân khu Sun Festival Avenue tại: Sun Festival Avenue Website chính thức Sun Group

Shophouse Sun Festival Avenue Hòn Thơm mang đến làn gió mới cho Đảo Thiên Đường

Shophouse Sun Festival Avenue mang đến diện mạo mới cho Hòn Thơm

Được đầu tư trong dự án khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm Paradise Island được mệnh danh là Thiên Đường du lịch và nghỉ dưỡng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và nằm trong kế hoạch phát triển lĩnh vực du lịch bền vững của Phú Quốc. Shophouse Sun Festival Avenue góp phần thay đổi diện mạo của đảo Hòn Thơm với những công trình mang kiến trúc độc đáo và màu sắc tươi mới.

Shophouse Sun Festival Avenue mang đến diện mạo mới cho Hòn Thơm

Đặc biệt tổ hợp shophouse còn nằm ngay phân khu trung tâm của dự án và là con đường kết nối giữa Đông và Tây của hòn đảo. Điều này sẽ đóng góp rất lớn trong việc phát huy tốt hơn giá trị của dòng sản phẩm bất động sản thương mại kết hợp với điểm nhấn về kiến trúc tạo nên sức hút lớn trong mắt du khách.

Sự kết hợp hài hòa giữa các công trình xây dựng với không gian tự nhiên cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp quốc tế đã tạo nên sự thay đổi to lớn và chắc chắn người đây sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn.

Tham khảo thông tin thông tin toàn bộ dự án tại: Hòn Thơm Paradise Island Website chính thức Sun Group SR

Shophouse Sun Festival Avenue Hòn Thơm kết nối thuận lợi

Sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm nên vấn đề kết nối đến các địa điểm trên đảo Hòn Thơm cũng như liên kết các khu vực tại Phú Quốc cũng sẽ trở nên thuận tiện đối với cư dân và du khách tại shophouse Sun Festival Avenue.

Shophouse Sun Festival Avenue Hòn Thơm kết nối thuận lợi

Theo quan sát của chúng tôi thì vị trí dự án không chỉ có lợi thế khi nằm tại trung tâm của hòn đảo mà còn là điểm tiếp nhận của cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất Việt Nam và bến du thuyền sang trọng. Vì vậy du khách chỉ cần mất thời gian khoảng 15 phút để kết nối từ ga An Thới đến đảo Hòn Thơm một cách thuận tiện.

Ngoài ra khách du lịch còn có thể sử dụng trực thăng hoặc thủy phi cơ để có những chuyến đi đến đảo Hòn Thơm với những trải nghiệm mới và tiết kiệm nhiều thời gian. Và tất nhiên với vị trí trung tâm của dự án kết hợp với nằm sát khu vực bãi đáp trực thăng và bến du thuyền thì shophouse Sun Festival Avenue sẽ có thể dễ dàng tiếp đó được những du khách đặt chân đến với Hòn Thơm.

Shophouse Sun Festival Avenue cung cấp nhiều giải pháp tiện nghi cho khách hàng

Đảo Hòn Thơm được mệnh danh là Thiên Đường du lịch tại Phú Quốc nơi hội tụ những công trình đẳng cấp như khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm, khu nghỉ dưỡng Paradise Island,…

Du khách khi đến đây có thể thoải mái trải nghiệm không gian dịch vụ giải trí đẳng cấp quốc tế kết hợp với nhiều yếu tố hấp dẫn khác để có được một chuyến du lịch hoàn hảo. Vì vậy nếu như quý khách ghé thăm khu shophouse Sun Festival Avenue có thể thoải mái tìm thấy được những trải nghiệm phù hợp và mang lại những trải nghiệm thú vị như: Không gian mua sắm, lễ hội, vui chơi, giải trí ẩm thực, văn hóa,…

Tất cả những hoạt động này đều được diễn ra không kể ngày đêm nên du khách sẽ có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất mà không phải băn khoăn về vấn đề thời gian so với các địa điểm du lịch tại Việt Nam.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về shophouse Sun Festival Avenue Hòn Thơm là một trong những công trình tạo điểm nhấn độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị cho đảo Hòn Thơm trong thời gian tới. 

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN HÒN THƠM PARADISE ISLAND 

  • Địa chỉ: Đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]
  • Website: https://honthomparadiseisland.info/   
0985 228 911