So sánh biệt thự Aquacity với các dự án trên thị trường

Thị trường bất động sản nhà ở phía Nam đang có quá nhiều những dự án nhà ở cao cấp được mở bán. Chính vì vậy, nhiều khách hàng băn khoăn, không biết lựa chọn như thế nào cũng là điều dễ hiểu, nhất là những dự án nhà ở đang được đẩy mạnh về truyền thông, với những lời hoa mỹ, có cánh, thì lựa chọn của khách hàng càng khó khăn hơn rất nhiều. Chúng tôi sẽ đưa ra một bài viết phân tích, so sánh chuyên sâu về các dự án đang được quan tâm nhiều hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và dự án biệt thự Aquacity tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, để khách hàng có thể thấy được sự thay đổi trong xu hướng phát triển của thị trường, và có lựa chọn chính xác nhất cho bản thân, gia đình về nơi an cư đẳng cấp, hiện đại.

Ưu điểm của biệt thự Aquacity so với các dự án

Về vị trí, những dự án nhà ở nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh dường như đang có những ưu điểm tốt hơn hẳn so với biệt thự Aquacity. Nhưng trên thực tế thì chưa hẳn, với đối tượng khách hàng mà dự án này hướng vào là những khách hàng tại các khu công nghiệp lớn thuộc thành phố Biên Hòa. Thậm chí, nếu để kết nối đến những vị trí trung tâm hơn thuộc thành phố Hồ Chí Minh, dự án vẫn có thể làm tốt, bởi vị trí mà dự án đang sở hữu nằm ngay cạnh cửa ngõ phía Đông thành phố, thuộc xã Long Hưng, nơi được xem là trung tâm kết nối thuận lợi giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Đông Nam Bộ.

biệt thự aquacity
biệt thự aquacity

Vì vậy, nếu khách hàng đang sống tại biệt thự Aquacity muốn di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vẫn có thể kết nối thuận lợi với nhiều tuyến đường khác nhau, thông thoáng, dễ dàng hơn hẳn so với việc kết nối từ các dự án trung tâm đến những khu vực quận, huyện. Bên cạnh đó, đây còn là vị trí kết nối liên tỉnh tốt nhất, gắn kết được nhiều khu công nghiệp lớn, nên sẽ có sức hút rất lớn, mức độ cạnh tranh cũng không quá nhiều như các dự án đang cùng mở bán trên thị trường phía Nam hiện nay.

Về tiềm năng đầu tư, biệt thự Aquacity đang làm rất tốt điều này, khẳng định qua việc thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quay lại thị trường bất động sản nhà ở. Những dự án trung tâm được quảng bá với vị trí đắc địa vẫn có sức hút với khách hàng, nhưng mức giá mở bán cao hơn hẳn, chưa kể tại khu vực này, sự cạnh tranh đầu tư trên thị trường cho thuê cũng rất lớn, vì vậy, việc đầu tư an nhàn là gần như không có. Nguồn khách có sẵn, dồi dào như tại các khu công nghiệp lớn cũng gần như khó tìm, buộc các nhà đầu tư phải tìm đến sự hỗ trợ của những dịch vụ trung gian, làm giảm bớt một phần lợi nhuận không hề nhỏ mỗi năm.

Thiết kế căn hộ sẽ như thế nào?

Các dự án nhà ở hiện nay tập trung vào yếu tố thiết kế căn hộ, đây là điều dễ hiểu, bởi quỹ diện tích không có nhiều để tạo nên một không gian nhà ở như ý muốn của khách hàng, thì phải bù đắp bằng những thiết kế tốt nhất, mới lạ, tôn vinh được sự hào nhoáng. Nhưng với biệt thự Aquacity, lấy yếu tố thiên nhiên làm trọng tâm, mọi không gian thiết kế đều gắn liền với mô hình sinh thái mà dự án đang theo đuổi.

Trên thực tế, đây mới là không gian nhà ở có thể nâng tầm và mang lại những giá trị sống chất lượng nhất cho gia chủ, được giới thượng lưu trên thế giới yêu thích. Điều này có thể làm được nhờ vào những thiết kế từ các kiế trúc sư hàng đầu, và một quỹ diện tích xây dựng lên tới 100ha, cùng những lựa chọn loại hình căn hộ đắt giá là biệt thự để phát triển lâu dài.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN