Soho D’ Capitale có gì đặc biệt?

Là sản phẩm đặc biệt có nhiều công năng sử dụng vừa là nơi để ở, vừa là nơi làm việc Soho D’ Capitale đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như những nhà đầu tư tương lai..

Soho D’ Capitale vị trí tiềm năng

Là từ viết tắt từ những chữ cái đầu của Small Office, Home Office với nghĩa là làm việc tại nhà, do đó quý vị không phải di chuyển đến công ty hay văn phòng để làm việc. Soho là một loại hình nhà ở kết hợp với văn phòng nó phù hợp với những công ty vừa và nhỏ, loại hình này khá phổ biến trên thế giới và phát triển nhất ở các thành phố như New York, Hồng Kông, Singapo… Tại Việt Nam nó chỉ mới xuất hiện và Soho D’ Capitale là những dự án đón đầu xu hướng này.

Nhà thiết kế sáng tạo nên Soho D’ Capitale mong muốn chủ nhân của nó được sống, hưởng thụ và làm việc trong một môi trường, hiện đại trẻ trung, năng động.

D’.Capitale Trần Duy Hưng
D’.Capitale Trần Duy Hưng

Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng nằm trong tòa căn hộ C2 và C5 sở hữu một vị trí đắc địa mặt đường lớn Trần Duy Hưng một trong những tuyến đường chiến lược, nhộn nhịp nhất phía Tây thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, khách hàng sở hữu một căn Soho của dự án sẽ được hưởng lợi thế từ vị trí và cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ.

Ngoài ra Soho D’ Capitale còn nằm trong khu vực có rất nhiều các tòa nhà văn phòng hiện đại như CEO Phạm Hùng, Keangnam, hay Chamvit Tower…

Với vị trí thuận lợi như vậy phát triển loại hình căn hộ Soho – Officetel là hướng đi, chiến lược đúng đắn và sáng suốt của chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Được tập chung tại hai tòa tháp C2 và C5 của dự án Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng được chủ đầu tư thiết kế đa dạng về diện tích để cho khách hàng có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Với loại hình từ 1 đến 2 phòng ngủ với diện tích từ 37,3 m2 tới 60,7 m2 mật độ thấp chỉ khoảng 22 căn/ sàn, Soho D’ Capitale được thiết kế khéo léo để tận dụng tối đa không gian cho nghỉ ngới và làm việc.

Đặc biệt với những căn hộ Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng còn được chủ đầu tư dành riêng những tiện ích để phục vụ cho các nhu cầu kinh doanh với những thiết kế riêng biệt như: Phòng họp, nhà hàng,…

Ngoài những tiện ích riêng phục vụ cho nhu cầu làm việc, những chủ nhân sở hữu một Soho D’ Capitale cũng đều được tận hưởng những tiện ích hiện đại chung của toàn dự án như: Khu trung tâm thương mại, khu vui chơi thể thao, giải trí, hồ bơi bốn mùa đạt chuẩn quốc tế, quảng trường, nhà sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh nội khu, công viên hồ điều hòa rộng lớn, phòng tập Gym, phòng tập Yoga, dịch vụ chăm sóc sức khỏe phòng khám, bệnh viện hiện đại…

Hiện nay, những thông tin về các căn hộ Soho của dự án như tiến độ, thời gian mở bán, chính sách bán hàng C2 Soho D’ Capitale sẽ được chủ đầu tư cập nhật liên tục trên website chính thức của dự án, mời quý vị khách hàng quan tâm, theo dõi.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN