Sốt nhà tại chung cư Beverly Solari Vinhomes Grand Park

Các căn hộ chung cư Beverly Solari Vinhomes Grand Park đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và xuống tiền sở hữu. Điều đáng nói ở đây là, không chỉ có khách hàng mua nhà để ở có nhu cầu, mà ngay cả những khách hàng đầu tư, cũng chọn dự án Vinhomes Grand Park làm điểm dùng. Rõ ràng phải có sức hút và tiềm năng lớn, dự án này mới có thể làm được điều này. Bởi trước nay rất ít dự án nhà ở có thể thu hút được lượng lớn nhà đầu tư đến vậy. Theo quan điểm của nhiều chuyên gia, điều khiến dự án này nhận được nhiều sự ưu ái và quan tâm hơn đến từ 2 đối tượng khách hàng là do vị trí tiềm năng, quy mô lớn cùng dòng sản phẩm nhà ở đa dạng tại đây.

Có thể thấy rằng, chủ đầu tư đã rất thông minh để tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thấu hiểu, lắng nghe và mang đến sự hoàn hảo hơn trong sản phẩm của mình, chính là cách phân khu này đang tạo nên từng dấu ấn và cơn sốt riêng cho thị trường.

Chủ đầu tư chung cư Beverly Solari Vinhomes Grand Park vị thế và uy tín

Beverly Solari là một phân khu nằm trong khu đô thị lớn Vinhomes Grand Park, dự án này được đầu tư với nguồn kinh phí vô cùng khủng, thực sự khiến nhiều chủ đầu tư trên thị trường hiện nay phải dè chừng. Chắc chắn, nhắc tới chủ đầu tư của dự án, không ít khách hàng đã đoán ra ông lớn thực sự đứng sau là ai, đó chính là Vingroup, ông lớn số 1 của thị trường bất động sản hiện nay, không chỉ có một uy tín lớn, mà chủ đầu tư này còn có nguồn lực tài chính vô cùng vững chắc, khiến khách hàng luôn yên tâm về tiến độ các dự án mà chủ đầu tư này đầu tư phát triển.

tien-ich-ben-thuyen-the-Manhattan-Vinhomes-Grand-Park

Chung cư Beverly Solari Vinhomes Grand Park đang có rất nhiều lợi thế khi là một phân khu nằm ven sông, sở hữu hàng loạt tiện ích khiến cư dân phải nức nở khen. Cùng với đó, chủ đầu tư Vingroup đã rất tinh tế khi mang đến nhiều hơn không gian xanh để biến mỗi tầm view căn hộ trở thành một resort cao cấp ngay tại nhà, mang đến những trải nghiệm sống chất lượng bậc nhất hiện nay. Những điều này không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được, phải là những chủ đầu tư hàng đầu hiện nay, những người thực sự có tâm và có tầm như Vingroup mới có thể đem lại nhiều điều khác biệt lớn như vậy.

Như khách hàng đã biết, hiện nay hướng kinh doanh của tập đoàn này đang có sự chuyển hướng, rất ít các sản phẩm bất động sản được ra đời mang thương hiệu Vinhomes được ra đời trong những năm gần đây. Nhưng rõ ràng không phải vì thế mà những dự án đã ra mắt trước đó hạ nhiệt, bởi chủ đầu tư Vingroup luôn xác định được những điều khách hàng cần trong tương lai là gì, và thế giới đang hướng đến điều gì để phát triển dự án của mình. Đó cũng chính là lý do các dự án của tập đoàn này luôn nổi tiếng lâu dài. Ngay thời điểm Beverly Solari Vinhomes Grand Park được ra mắt với bảng hàng siêu chất lượng, các nhà đầu tư và nhiều khách hàng đã nháo nhào đổ tiền vào để đầu tư. Không chỉ 1 hay 2, mà nhiều khách hàng đã sở hữu lớn hơn con số này. Một số khách hàng đã đưa mua nhà cho bố mẹ ngay cạnh, để có thể tiện chăm sóc lẫn nhau, bởi tin tưởng vào cuộc sống tương lai đầy tươi mới và hiện đại mà dự án có thể đem lại

khu-the-thao-lien-hoan-Vinhomes-Grand-Park

Cuộc sống Beverly Solari Vinhomes Grand Park hướng tới giá trị tương lai

Cộng đồng cư dân chung cư Beverly Solari Vinhomes Grand Park luôn mong muốn cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn, được nâng tầm về giá trị sống và những giá trị khác. Chính vì vậy, khi mua nhà tại Vinhomes Grand Park, khách hàng đã kỹ càng trong từng tiện ích và thiết kế nhà, tầm view căn. Tất cả khách hàng đều hài lòng với cuộc sống mà mình sẽ hưởng thụ tại đây. Bên cạnh đó, mỗi thành viên trong gia đình, ngay cả cư dân nhí cũng sẽ có nhiều tiện ích chất lượng hơn, phù hợp với lứa tuổi và đem đến sự phát triển toàn diện nhất.

Những gì mà Vinhomes Grand Parkhttps://vinhomesgrandparkt.vn/ đang mang đến luôn khiến khách hàng cảm thấy hào hứng, mong chờ, để biết thêm thật nhiều thông tin quan trọng về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi.

0985 228 911