Sunshine Marina Nha Trang Bay xuống tiền đầu tư ngay hôm nay

Một trong những dự án dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2019, được cả thị trường đón đợi, sẽ là siêu phẩm đến từ chủ đầu tư chính là Sunshine Marina Nha Trang Bay. Với những khác biệt và những thông tin về dự án được rò rỉ trên thị trường, chắc chắn rằng, đây sẽ là lựa chọn đầu tư được rất nhiều khách hàng quan tâm, các nhà đầu tư sành sỏi chờ đợi và muốn xuống tiền đầu tư nhất trong thời gian gần đây.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang Bay

Đường Trần Phú là tuyến đường vàng của Nha Trang, cung đường ven biển đắt đỏ, với mức tăng giá trị luôn cao ngất ngưởng, với rất nhiều dự án nghìn tỷ của những ông lớn trên thị trường. Tuy nhiên, để có 1 dự án sở hữu pháp lý sổ đỏ vĩnh viễn như Sunshine Marina Nha Trang Bay thì chưa dự án nào có thể làm được, mang đến những lựa chọn đầu tư hấp dẫn, đầy hứa hẹn và tiềm năng mà rất nhiều dự án được đầu tư lớn vẫn không thể làm được. 

Phối cảnh Sunshine Marina Nha Trang
Phối cảnh Sunshine Marina Nha Trang

Đây chính là sự khác biệt mà Sunshine Marina Nha Trang bay đang sở hữu. Khi thị trường đang nở rộ với những dòng sản phẩm chỉ có pháp lý sở hữu tối đa 50 năm, thậm chí nhiều dự án sau một quá trình dài chuyển nhượng đất đai và xây dựng, khi sản phẩm đến tay nhà đầy tư chỉ còn hơn 40 năm sở hữu, không mang đến sự an tâm và tính an toàn cho khách hàng trong việc đầu tư dài hạn, cũng không có tính thừa kế. Vì thế chưa thể làm thỏa mãn các nhà đầu tư với pháp lý sở hữu này. Tuy nhiên, Sunshine Marina Bay đã giải nhiệt cho thị trường bằng pháp lý lâu dài của mình, sổ hồng trao tận tay nhà đầu tư, mang đến những cảm nhận sực sự khác về việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho tương lai.

Dự án đang đáp ứng cho thị trường một sản phẩm với pháp lý vững vàng, sở hữu đầy đủ những yếu tố đầu tư vượt trội nhất trên thị trường, vừa được hưởng lợi nhuận cao, đầu tư cho tương lai, đầu tư an nhàn, đồng thời là sản phẩm đầu tư xứng tầm, đáp ứng những tiêu chuẩn tốt nhất về một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, có sức hút với các nhà đầu tư và khách du lịch.

Vị trí đắc địa cuối cùng của Sunshine Marina Nha Trang Bay trên đường Trần Phú

Tọa lạc tại số 32 đường Trần Phú, Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án sở hữu vị trí đắc địa cuối cùng trên tuyến đường đắt giá này. Là tuyến đường ven biển đắt giá nhất hành tinh, sở hữu những lợi thế về mặt tự nhiên, cảnh quan, lại có thêm những chính sách phát triển, thu hút nhà đầu tư của chính quyền, vì vậy Trần Phú đã trở thành tuyến đường trung tâm của Nha Trang trong rất nhiều năm qua, lựa chọn nghỉ dưỡng, tham quan của rất nhiều khách du lịch khi đến thành phố này. Chính vì điều này, các dự án nghỉ dưỡng nằm trên tuyến đường này đều có công suất phòng tốt nhất, lựa chọn đầu tư được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Chính vì điều này, vị trí mà Sunshine Marina Nha Trang đang sở hữu càng thêm đắt giá, càng có sức hút với nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Khi thị trường đang có quá nhiều dự án nghỉ dưỡng mở bán, khiến các nhà đầu tư băn khoăn với lựa chọn của mình, thì cần có một dự án sở hữu những yếu tố trội như vậy để thúc đẩy thị trường, thúc đẩy nhà đầu tư xuống tiền sở hữu.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN