Sunshine Riverside Tây Hồ chính sách bán hàng có gì hấp dẫn?

Sunshine Group là một tập đoàn bất động sản thấu hiểu tâm lí của khách hàng luôn đem đến những chính sách bán hàng hấp dẫn. Sunshine Riverside Tây Hồ là một dự án không ngoại lệ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi mua hàng.

Đến với Sunshine Riverside Tay Ho khách hàng sẽ được hưởng chính sách bán hàng ưu đãi và chương trình khuyến mại, hỗ trợ vay vốn. Chính sách này có hiệu lực kể từ ngày 10/10/2016 cho đến khi có chính sách thay thế, áp dụng cho mọi khách hàng khi ký hợp đồng mua căn hộ chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ.

Cận cảnh cảnh quan Sunshine Riverside Tây Hồ
Cận cảnh cảnh quan Sunshine Riverside Tây Hồ

Chương trình khuyến mãi khi mua căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ

Tặng 1 Voucher học bổng tại trường Mầm non quốc tế của Tập đoàn có hiệu lực trong vòng 1 năm kể từ ngày khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ.

Tặng  khách hàng 1 Voucher miễn phí tập Gym trong vòng 2 năm thuộc khu vực dịch vụ của dự án.

Tặng 1 Voucher bể bơi trong vòng 5 năm khi khách hàng mua căn hộ, các thành viên trong gia đình đều có quyền sử dụng thuộc khu dịch vụ của dự án.

Miễn phí dịch vụ quản lí 5 năm đầu khi khách hàng mua căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ kể từ ngày bàn giao nhà và từ năm thứ 6 trở đi phải tham gia nộp phí theo quy định của Ban quản lý tòa nhà.

Ngoài những chương trình khuyến mại cụ thể như trên, còn có nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt và hấp dẫn khác.

Lưu ý: không bao gồm các loại phí dịch vụ phải trả cho bên thứ ba như điện nước, trông xe, internet, truyền hình cap,…

Chương trình hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư

Khách hàng khi mua Sunshine Riverside Tây Hồ có như cầu vay vốn sẽ được chủ đầu tư liên kết với các ngân hàng uy tín hỗ trợ vay vốn lên đến 85% tổng trị giá của căn hộ.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% kể từ khi vay vốn đến lúc bàn giao nhà. Đặc biệt khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm tại thời điểm ký hợp đồng khi mua căn hộ hoặc thanh toán sớm trước từng phần sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi thanh toán lớn lên đến 8%.

+ Trường hợp khách hàng thanh toán trước 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán Sunshine Riverside Tây Hồ được hưởng mức chiết khấu 8% tổng giá trị căn hộ.

+Trường hợp khách hàng thanh toán trước 70% tại thời điểm ký hợp đồng sẽ được hưởng triết khấu 5%.

+Trường hợp khách hàng thanh toán sớm từng phần trong tiến độ thanh toán dự án Sunshine Riverside Tây Hồ được hưởng chiết khấu 8%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền triết khấu này sẽ được trừ vào số tiền phải thanh toán còn lại của khách hàng.

Với những chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn trên bạn còn chần chờ gì nữa, hãy mua ngay một căn hộ chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ cao cấp cho mái ấm gia đình, để được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo với không gian tuyệt vời từ thiên nhiên cùng với những tiện ích hiện đại, sang trọng.

(Thông tin tham khảo, chỉ có giá trị tại thời điểm bài viết)

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN