Tại sao nên chọn căn 2 phòng ngủ tại dự án Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới tại vịnh Hạ Long, được xây dựng bởi công ty Lạc Hồng. Với tầm chiến lược rộng mở cùng mức độ am hiểu thị trường sâu, vì thế CĐT đã tập trung xây dựng các căn hộ 2 phòng ngủ (chiếm gần 90% dự án), còn lại số ít là các căn 3 phòng ngủ. Vậy tại sao các căn 2 phòng ngủ lại được CĐT chú trọng đến như vậy? Tại sao NĐT nên lựa chọn căn 2 phòng ngủ tại dự án Hạ Long Bay View? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này.

Lý do vì sao NĐT nên chọn căn 2 phòng ngủ tại dự án Hạ Long Bay View?

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Hạ Long Bay View có diện tích từ 61.02m2 đến 75m2. Từ nhu cầu nghỉ dưỡng thực tế tại Hạ Long, CĐT đã dụng ý lấy các căn hộ chỉ có 2 phòng ngủ làm chủ đạo phân bổ các căn trong dự án. Đây là loại hình căn hộ đang đáp ứng đúng với tiêu chí của khách du lịch hay các chuyên gia thuê để ở hiện nay.

Căn hộ Hạ Long Bay ViewCảnh quan căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Hạ Long Bay View

Đối với khách du lịch theo nhóm (gia đình, bạn bè), các chuyên gia thuê nước ngoài hay những doanh nhân đến hạ Long để công tác họ chỉ cần sử dụng một căn hộ 2 phòng ngủ vừa đủ cung ứng nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên, đồng thời chi phí thuê sẽ tiết kiệm hơn so với các căn 3 phòng ngủ. Điều đó, đối với nhà đầu tư quả là một lợi thế để hiệu ứng công suất phòng luôn được phủ kín.

Ngoài ra, không chỉ được hình thành đơn vị ở có quyền sở hữu vĩnh viễn mà những căn hộ dự án Hạ Long Bay View 2 phòng ngủ còn giải quyết được bài toán kinh doanh của các nhà đầu tư có nguồn vốn mỏng hiện nay. Hiện tại, mức giá bán của các căn hộ Hạ Long Bay View chỉ từ 24tr/m2 cùng với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 75% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm. Như vậy NĐT chỉ cần bỏ ra số vốn từ 400tr đã có thể sở hữu được một căn hộ đạt chuẩn 5 sao làm tài sản riêng.

Khả năng sinh lời của căn hộ dự án Hạ Long Bay View 2 phòng ngủ

Đối với khách du lịch, đoàn công tác hay những chuyên gia nước ngoài đang có nhu cầu thuê để ở lâu dài thì những căn hộ 2 phòng ngủ sẽ là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn. Bởi họ cần có không gian sống riêng tư cho mình khi cần thiết nhưng vẫn đảm bảo không gian chung và sự gắn kết giữa mọi người. Đặc biệt hơn những căn hộ dịch vụ 2 phòng ngủ giá thuê của nó khá thấp, thậm chí thấp hơn so với các dự án có căn 2 phòng ngủ tương đương trong khu vực. Từ những điều đó, hiển nhiên tạo ra những cơ hội vàng để cho thuê, sinh lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Tầm nhìn từ dự án Hạ Long Bay View

Dự án có góc view đẹp thu hút lượng lớn khách hàng

Dự án Hạ Long Bay View không chỉ sở hữu vị trí đẹp “độc nhất vô nhị” tại trung tâm Hòn Gai, Hạ Long để tạo điều kiện thuận lợi để du khách dễ dàng kết nối tới các địa điểm nổi tiếng trong khu vực mà các căn hộ dịch vụ 2 phòng ngủ đều có phong cách thiết kế độc đáo, rất hiện đại, tinh tế, mặt bằng dự án Hạ Long Bay View rộng mở. Từ bên trong dự án du khách có thể ngắm trọn vịnh Hạ Long, trung tâm thành phố, Công viên, cầu Bãi Cháy…

Bên cạnh đó, số lượng căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ tiện ích 5 sao rất hiếm gặp trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long. Với những yếu tố đó, khi căn hộ 2 phòng ngủ tại Hạ Long View đi vào hoạt động sẽ tạo một cú “hat-trick” đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống đẳng cấp cho mọi du khách, đồng thời đảm bảo công suất phòng luôn đạt tối đa để tăng doanh thu cho các nhà đầu tư.

Hiện nay, các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Hạ Long Bay View đã gần cạn kiệt. Vì thế các nhà đầu tư thông thái hãy nhanh chân để lựa chọn cho mình một căn hộ có góc view đẹp và khả năng sinh lời cao tại dự án.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN