Tại sao nhà đầu tư lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng cho dòng tiền của mình?

Năm 2015 là một năm khá thành công với nhiều nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là dòng căn hộ cao cấp, và biệt thự nghỉ dưỡng. Những dự án mới về loại hình Căn hộ khách sạn Condotel của Vingroup cũng mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội và trải nghiệm mới cho dòng tiền của mình.

Trong năm 2015, thị trường BĐS đã chứng kiến sự bùng nổ của phân khúc nghỉ dưỡng. Đặc biệt là tại các khu vực ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc… Nhiều dự án được công bố xây dựng có tính thanh khoản và mức hấp thụ thị trường tăng gấp 2-3 lần năm 2014. Điều này cho thấy niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường bất động sản đã có sự tăng trưởng đáng kể.

condotel vinpearl empire
Dự án Condotel vinpearl empire đang “làm mưa làm gió” tại thị trường bất động sản Nha Trang

Giới đầu tư cũng đánh giá, với yêu cầu ngày càng cao của cuộc sống, đặc biệt là đối với tầng lớp giàu có và đại gia, nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng. Hiện nay, biệt thự nghỉ dưỡng đã trở thành mối quan tâm của thị trường và các lợi ích thực tế mà khách hàng được hưởng thụ trực tiếp từ chủ đầu tư có tác động không nhỏ tới quyết định đầu tư của họ.

Giới đầu tư đánh giá, thị trường nhà đất năm 2015 là một năm thành công ngoài mong đợi khi các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup là mối quan tâm hàng đầu của thị trường BĐS cao cấp. Tại mỗi dự án mở bán, đều có một lượng giao dịch thành công vượt trội. Tại các buổi giới thiệu cơ hội đầu tư cũng luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các khách mời tham gia tìm hiểu.

Chính sách hỗ trợ về mặt tài chính hấp dẫn là một trong những lý do khiến biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl thu hút khách hàng và đông đảo giới đầu tư. Mỗi căn biệt thự tại đây có giá từ 15 – 40 tỷ đồng nhưng khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu 2 tỷ đồng để có thể trở thành chủ sở hữu của biệt thự nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ khách hàng vay vốn tại ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hộ và chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều khách hàng cùng tham gia đầu tư, sở hữu và chia sẻ vốn đầu tư ban đầu. Như vậy, khi cùng nhau đầu tư, số vốn tự có chỉ cần khoảng 2 tỷ đồng.

Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao như vậy nhưng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư với khá nhiều nhờ chương trình chia sẻ lợi nhuận từ chủ đầu cũng khiến BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Empire thêm sức hút. Vingroup chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại với mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay. Với chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn này, không dễ để một nhà đầu tư thông thái có thể “từ chối” nó.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN