“Thám hiểm” công viên khủng long tại Vinhomes The Harmony

Tại Vinhomes The Harmony, công viên khủng long khổng lồ, kỳ bí các em nhỏ sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ, trở thành những nhà “khảo cổ học nhí” thỏa sức nghiên cứu về loại động vật tiền sử này.

Vinhomes The Harmony mang tới thế giới khủng long tuyệt vời cho trẻ

Khủng long có thể nói là con vật được hầu hết các em nhỏ yêu thích, bởi tuy dữ dằn, khổng lồ và nguy hiểm, thế nhưng, loài động vật này đã tuyệt chủng từ hơn 65 triệu năm trước. Trẻ em chỉ có thể nhìn thấy những chú khủng qua tranh ảnh, những bộ phim hoạt hình, viễn tưởng….Thêm vào đó, loài vật này có uy quyền sức mạnh lớn nhất trong tất cả các loài động vật, trong tâm trí của các em nhỏ, đây là loài động vật vô địch. Đối với các em nhỏ, những nhân vật, loài vật có sức mạnh, khả năng phi phàm luôn khiến các em bị thu hút và thần tượng. Thay vì chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh mô phỏng của chúng qua tranh ảnh, phương tiện thông tin đại chúng thì tại khu đô thị Vinhomes The Harmony, công viên khủng long Jura Park hứa hẹn sẽ mang đến cho các em một môi trường hoàn toàn mới lạ, đưa các em trở về thời tiền sử, nơi có những chú khủng long to lớn, đa dạng chủng loại, giúp các em thỏa sức khám phá, vui chơi.

Công viên khủng long tại Vinhomes The Harmony
Công viên khủng long tại Vinhomes The Harmony

Thiết kế công viên khủng long Jura Park Vinhomes The Harmony

Công viên khủng long Jura Park được thiết kế với quy mô khuôn viên rộng 10.000m2 tại khu vực trung tâm dự án. Nơi đây là nơi quy tụ tượng sáp khủng long và tượng đá khủng long với đa dạng chủng loại khủng long khác nhau, dựng lại một thời huy hoàng của loài khủng long to lớn, hùng dũng. Hơn thế nữa, để giúp các em có thêm cảm giác giống như lạc vào một khu rừng rậm kỳ bí thời tiền sử, chủ đầu tư Vinhomes The Harmony đã cho thiết kế nhiều tiểu cảnh, cảnh quan thiên nhiên xanh bao bọc toàn bộ công viên khủng long, cùng với đó là đài phun nước tạo nên cảm giác vô cùng thú vị, giúp các em có những trải nghiệm, khám phá vô cùng bổ ích. Thay vì phải nhìn những chú khủng long qua sách vở, tranh ảnh, tivi…thì nay các em đã có thể sờ, cảm nhận những chú khủng long to lớn, sừng sững, với chiều cao hơn khổng lồ. Đây chắc chắn là thiên đường dành cho các em nhỏ, nơi giúp các em thỏa sức vui chơi, tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của công viên khủng long tại khu đô thị Vinhomes The Harmony Việt Hưng còn là nơi tuyệt vời để các bậc phụ huynh cùng con em mình phát triển. Nhờ những kiến thức từ cha mẹ, các em sẽ được mở mang tầm hiểu biết, có thêm nhiều kiến thức về loài động vật này và lý do vì sao chúng bị tuyệt chủng; biết sâu hơn về thế giới kỳ diệu của những chú khủng long, có những loài ăn thịt, lại có những loài ăn cỏ hiền lành; có cả những loài biết bay…mang tới những kiến thức vô cùng mới lạ, kích thích sự khám phá, trí tưởng tượng của các em.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN