The Arena Cam Ranh – dự án mang những khác biệt tại Bãi Dài

Bước vào và đặt nền móng tại vùng biển Bãi Dài, thành phố Cam Ranh thơ mộng, The Arena Cam Ranh là dự án căn hộ nghỉ dưỡng mang những điểm khác biệt ấn tượng, thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ quý khách hàng trên thị trường Khánh Hòa hiện nay. Từ vị trí lợi thế cho đến thiết kế ấn tượng, khác biệt, The Arena Cam Ranh hứa hẹn trở thành điểm dừng chân lưu trú lý tưởng đồng thời mang tới cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ tiềm năng sinh lời giá trị.

The Arena Cam Ranh tỏa sáng khác biệt bên bờ biển Bãi Dài

Vị trí The Arena Cam Ranh Bãi Dài cụ thể là tại lô D14D được xem là trung tâm của bãi biển nổi danh bậc nhất tại Cam Ranh và kết nối linh hoạt và thuận tiện đến sân bay Cam Ranh, thành phố Nha Trang… Bãi Dài có bờ cát trắng mênh mang, có dòng nước biển trong vắt màu xanh nhẹ nhàng cộng với cảnh sắc thiên nhiên hai bên bờ nên thơ nên hàng năm đều thu hút lượng lớn du khách tìm đến nghỉ dưỡng vì thế mà tiềm năng kinh doanh bất động sản tại đây không hề kém cạnh so với vùng biển thành phố Nha Trang. Từ đó, The Arena Cam Ranh ngay từ đầu đã có được lợi thế lớn để phát triển trong tương lai.

Nhưng, với tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh thì không chỉ có một mình The Arena Cam Ranh được đầu tư xây dựng nơi đây. Tuy vậy, dự án tạo được sức hút nhờ sự khác biệt của thiết kế đẳng cấp, ấn tượng riêng có. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang dốc vốn và kết hợp cùng các kiến trúc sư sáng tạo, chuyên nghiệp mang tới một The Arena tỏa sáng bên bờ biển thơ mộng với nét kiến trúc đặc biệt, áp dụng mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí độc đáo, hứa hẹn trở thành điểm lưu trú lý tưởng trong nay mai.

Phối cảnh Arena Cam Ranh

Thiết kế khác biệt của The Arena Cam Ranh

Kiến trúc và thiết kế căn hộ chính là điểm sáng khác biệt nhất của The Arena Cam Ranh Bãi Dài. Theo đó, dự án được quy hoạch với không gian xanh, vui chơi giải trí ngoài trời đa dạng và 4 tòa căn hộ kiến trúc độc đáo ấn tượng. 4 tòa căn hộ Sea – Sand –Light – Wind được thiết kế xây dựng theo những đường cong mềm mại, tỉ mỉ từng chi tiết, tận dụng tối đa để đem tới 90% căn hộ view biển trọn vẹn và 10% căn hộ hướng biển đẹp. Không có dự án nào tại Bãi Dài lại được thiết kế với kiểu kiến trúc đặc biệt như vậy vì thế mà The Arena Cam Ranh tạo nên sức hút lớn nhờ sự khác biệt ấn tượng này.

Chưa dừng lại ở đó, The Arena Cam Ranh cung cấp các căn hộ nhỏ, diện tích chỉ từ 32 – 40m2 đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng riêng tư của đông đảo du khách đồng thời giúp nhà đầu tư thuận lợi chọn xuống vốn phù hợp với kinh phí. Từ đó mà số đông nhà đầu tư không có vốn nhiều có thể dễ dàng nắm trong tay một căn hộ sang trọng và cho thuê sinh lời ổn định hàng năm. Đây là điều giúp The Arena Cam Ranh Bãi Dài đang bứt phá trở thành một trong những dự án được quan tâm hàng đầu tại Khánh Hòa.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN