The Hamptons Hồ Tràm một sản phẩm hai lợi ích

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, thiết kế, du lịch Tanzanite International hiểu rất rõ giá trị và vị trí đắc địa của Hồ Tràm nên đã rót tới hơn 500 triệu USD vào dự án The Hamptons Hồ Tràm – nơi chỉ cách TP. HCM 9o phút lái xe. Với nhà đầu tư, dự án này không chỉ là một sản phẩm mà còn mang đến 2 lợi ích đầu tư và nghỉ dưỡng rất tiềm năng.

Tiềm năng đầu tư và nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm:

Trước đây việc di chuyển từ TP.HCM lên đến Hồ Tràm phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân mất không dưới 4 giờ lái xe. Tuy nhiên hiện tại, với đường cao tốc TP.HCM Long Thành – Dầu Giây, cách thành phố Vũng Tàu 40km và sân bay Quốc Tế Long Thành 45km, thời gian được rút ngắn xuống còn 90 phút lái xe, và trong tương lai khi  mà sân bay quốc tế Long Thành dự kiến hoàn thành năm 2020 thì Hồ Tràm sẽ trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng cho cả người dân Sài Gòn và khách du lịch Quốc tế.

giao thông từ The Hamptons đi TPHCM
Giao thông từ The Hamptons đi TPHCM được rút ngắn chỉ còn 90 phút lái xe.

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, Hồ Tràm là địa phương có lượng khách du lịch quốc tế thuộc vào diện đông nhất với khoảng 8 triệu lượt khách mỗi năm. Hồ Tràm cung cấp thêm sản phẩm nghỉ dưỡng cho du khách quốc tế đến TPHCM tham quan và nghỉ dưỡng ở biển Hồ Tràm.

Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để tổ chức đám cưới trên biển, các sự kiện kỷ niệm đặc biệt hoặc tổ chức các chuyến du lịch bạn bè, nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Chi phí di chuyển – đi lại cho doanh nghiệp: Tiện lợi và không tốn chi phí máy bay

Trong vòng 2 giờ lái xe từ thành phố Hồ Chí Minh, The Hamptons Ho Tram cung cấp mọi sự tiện lợi về giao thông cũng như những tiện ích mà bạn sẽ mong đợi tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với Hồ Tràm- bãi biển nhiệt đới vùng nông thôn hoang sơ – nơi bạn có thể tận hưởng tất khí hậu dễ chịu tất cả các mùa trong năm, đồng thời cho phép bạn tận hưởng đầy đủ sang trọng nhà nghỉ lối sống của bạn.

căn hộ The Hamptons Ho Tram
The Hamptons Ho Tram – mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Lấy cảm hứng từ dự án Hamptons nổi tiếng thế giới của Mỹ- là một trong những nơi tụ họp giới siêu giàu thế giới với nhiều triệu phú nổi tiếng sở hữu dinh cơ tại đây). Nằm cách thành phố New York chỉ vài giờ lái xa, dự án Hamptons Hồ Tràm  một khu nghỉ mát với lối sống sang trọng và độc quyền cho những người giàu có trong mỗi kỳ nghỉ hè. Tanzanite International mong muốn đem “cảm hứng” này để phát triển ở một dự án tương tự tại Việt Nam. Đây không chỉ là một nơi để nhà đầu tư có thể đổ tiền của mình vào đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng và du lịch, mà còn là “ngôi nhà thứ hai” để hưởng thụ một kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và người thân.

Theo: https://thanglongnumber1.vn/

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN