The Manhattan Grand Park – “New York thu nhỏ” giữa lòng TP.HCM

Ngay từ khi ra mắt, Vinhomes Grand Park Quận 9 đã để lại ấn tượng vô cùng tốt trên thị trường với hàng loạt những phân khu và sản phẩm hấp dẫn. Là phân khu thấp tầng đầu tiên được ra mắt, The Manhattan Grand Park được ví như một “New York thu nhỏ” giữa lòng thành phố, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm và chất lượng cuộc sống hàng đầu.

Tổng quan phân khu Manhattan Vinhomes Grand Park Quận 9

Toàn bộ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được phát triển với quy mô khổng lồ, chia ra thành 4 phân khu khác nhau. Phân khu đầu tiên của dự án này được ra mắt chính là phân khu Rainbow (khu cao tầng) và đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình khi hơn 16.000 căn hộ đã hoàn toàn cháy hàng. Phân khu tiếp theo được ra mắt tại Vinhomes Grand Park chính là phân khu Manhattan với sản phẩm chính là các căn thấp tầng. 

Giá trị đầu tư cao khi căn hộ Vinhomes Quận 9 Mở Bán
Giá trị đầu tư cao khi căn hộ Vinhomes Quận 9 Mở Bán

Khi nhắc đến phân khu Manhattan này, ta chắc chắn phải đề cập đến khu vực công viên rộng lớn diện tích lên đến 36ha mà toàn bộ phân khu này ôm trọn. Chưa kể đến khu mua sắm thời thượng với hàng loạt những sản phẩm đắt giá như shophouse và boutique villas. Đặc biệt, với sự hiện diện của 2 loại hình sản phẩm này, một thế giới năng động, sầm uất sẽ được mở ra trước mắt quý khách, tạo nên những cơ hội đầu tư vô cùng đắt giá dành cho chủ sở hữu.

 

Về các loại hình căn hộ, kết cấu của phân khu này bao gồm:

  • Các căn biệt thự đơn lập và song lập dùng để sinh sống
  • Các căn shophouse và boutique villas dùng để kinh doanh

Là một sự kết hợp hoàn hảo của cuộc sống thường nhật và mua sắm hối hả, phân khu Manhattan quả thực đã tô điểm một cách hoàn hảo nhất hình ảnh về một thành phố New York phồn hoa bậc nhất. Nơi đây có các tòa nhà tĩnh lặng, nhưng cũng có những khu mua sắm đẳng cấp bậc nhất mà bất cứ ai cũng muốn một lần được bước chân vào.

Những tiện ích có được tại Manhattan Grand Park

Là một dự án trọng điểm tiếp theo có được tại Vinhomes Grand Park Quận 9, phân khu Manhattan kế thừa những tiện ích đỉnh cao nhất có tại dự án này. 

Vinhome Grand Park tiềm năng lớn thị trường cho thuê tại quận 9
Vinhome Grand Park tiềm năng lớn thị trường cho thuê tại quận 9
  • Tiếp giáp với phía bắc của phân khu là đại công viên rộng 36ha. Với cảnh quan xanh và không gian rộng lớn, thoáng đãng, đây được dự tính sẽ trở thành chỗ nghỉ chân dành cho những khách hàng sau mỗi buổi mua sắm tại phân khu. Đây cũng sẽ là điểm đến sinh hoạt của cư dân toàn bộ dự án với những cảnh quan chất lượng. 
  • Về phía đông, phân khu Manhattan hướng về phía sông sinh thái, cũng là một cảnh quan đắt giá của toàn bộ dự án.
  • Về phía nam, phân khu tiếp giáp với nhiều các tiện ích lớn như trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và phân khu Manhattan Glory. Chỉ cách vài bước chân thôi là quý khách đã có thể sử dụng những dịch vụ tiện ích trứ danh của Vingroup, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.
  • Về phía tây, phân khu Manhattan giáp với phân khu The Middle

Đặc biệt nhất trong số những tiện ích kể trên chính là các tiện ích lớn, không chỉ ở phân khu Manhattan mà còn ở cả dự án Vinhomes Grand Park. Thêm vào đó, bản thân phân khu Manhattan này thôi cũng có khả năng trở thành một trung tâm với hàng loạt các tiện ích có trong các shophouse hoặc boutique villa. Đó có thể là các nhà hàng, quán cà phê, spa và gym, cửa hàng bán lẻ…

Với hàng loạt những tiện ích của một “New York” thu nhỏ, quả thật phân khu Manhattan chính là địa chỉ đầu tư đắt giá tiếp theo của dự án Vinhomes Grand Park.

Theo: https://thanglongnumber1.vn/

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN