The Manor Centrak Park Hanoi – Khu đô thị điển hình cho sự hoàn hảo

Dự án The Manor Central Park Hanoi được xây dựng và phát triển để trở thành một khu đô thị điển hình về chất lượng, văn hoá sống, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo của Hà Nội. Dự án còn là hiện thân của sự hoàn hảo, nơi sở hữu đầy đủ các tiện ích từ khu nhà ở, văn phòng cho đến trường học, trung tâm thể thao, công viên,…Thêm vào đó, tất cả còn được quy hoạch một cách thông minh, đầy tiện lợi.

The Manor Centrak Park Hanoi sỡ hữu quy mô lý tưởng

Dự án The Manor Central Park Hanoi được quy hoạch trên một khu đất có diện tích khá rộng gần 90 ha. Với diện tích mặt bằng như vậy, dự án có thể thoả thích phát triển nhiều tiện ích khác nhau như nhà ở, bệnh viện, trường học,…song không vì thế mà các khu chức năng chiếm quá nhiều diện tích, tạo cảm giác chật hẹp cho dự án. Tại The Manor Centrak Park Hanoi, chủ đầu tư ưu tiên phát triển hệ thống cây xanh xung quanh lên hàng đầu, mang tới cho quý cư dân tương lai một không gian sống trong lành, mát mẻ và vô cùng thoáng đãng.

Việc quy hoạch, phân khu các tiện ích tại The Manor Centrak Park Hanoi được tính toán một cách kỹ lưỡng, hợp lý, chia thành nhiều mảnh khác nhau rất rõ ràng, bao gồm: khu đất nhà ở cao tầng, khu đất công cộng, khu dịch vụ hành chính, y tế, văn hoá; khu đất văn phòng, khu đất cây xanh và nhiều khu khác đảm nhận chức năng riêng. Do đó, quý khách hàng lựa chọn sinh sống tại dự án The Manor Central Park Hanoi sẽ không cảm thấy khó khăn trong việc định hình các khu làm việc, sinh hoạt. Đồng thời điều này cũng giúp cơ quan an ninh dễ dàng quản lý dự án hơn, gia tăng sự an toàn cho cuộc sống của quý khách hàng.

tien ich anland nam cuong
Tiện ích tại The Manor Central Park – Minh họa

 

Hệ thống tiện tích đa dạng tại The Manor Central Park Hanoi

Sở hữu diện tích mặt bằng khá rộng là điều kiện vô cùng thuận lợi cho The Manor Central Park Hanoi, giúp dự án có cơ hội phát triển nên một hệ thống tiện ích đa dạng, tựa như một thành phố thu nhỏ hội tụ đầy đủ mọi yếu tố, dịch vụ cần thiết cho cuộc sống của quý khách hàng. Bên cạnh đó, các khu dịch vụ cũng được bố trí một cách hợp lý, đảm bảo sự thuận tiện nhất định. Ví dụ, hệ thống trường học từ mẫu giáo tới trung học được kết nối với các khu dân cư một cách an toàn, giúp quý phụ huynh có thể đưa đón con em mình dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, khu tổ hợp văn phòng, khu trung tâm thương mại sẽ là nơi quý khách hàng thoải mái mua sắm hay vui chơi, kết nối tình cảm gia đình tại khu trung tâm vui chơi giải trí hiện đại.

Hiện tại, tiến độ The Manor Central Park Hanoi đang được thúc đẩy mạnh mẽ để có thể hoàn thiện dự án trong thời gian sớm nhất, mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cao cấp này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN