Thị trường BĐS Hà Nội “ấm” lại, khu đô thị Tây Hồ Tây được lợi

Thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội nở rộ sau 1 thời kỳ ngủ quên, song từ đầu năm 2018, thị trường chưa đón thêm 1 đợt sóng nào, vì thế nhiều khách hàng đang dự đoán sự chững lại của dòng nhà ở. Tuy nhiên, sự thay đổi trong mô hình và phong cách thiết kế, cũng như một số sự kiện khác đã khiến những dự án khu đô thị được chào đón hơn bao giời hết, điều này khiến khu đô thị Tây Hồ Tây được lợi không ít, khách hàng liên tục liên hệ với chúng tôi để hỏi về đặt mua sản phẩm tại khu đô thị này.

Khu đô thị Tây Hồ Tây ấn tượng

Dù đã được bàn giao và có cư dân về ở, song thời điểm hiện tại, dự án khu đô thị Tây Hồ Tây vẫn nhận được quá nhiều ưu đãi từ khách hàng, khi liên tục có những liên hệ yêu cầu biết thêm thông tin và tìm hiểu về dự án. Chính vì thế, khi nhìn thấy những hình ảnh thực của dự án, đã rất nhiều khách hàng hồ hởi và mong muốn được trở thành cư dân, được sống và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tại một khu đô thị đẳng cấp nhất nhì thủ đô hiện nay.

Hình ảnh thật của biệt thự khu đô thị Tây Hồ Tây
Hình ảnh thật của biệt thự khu đô thị Tây Hồ Tây

Núi trong phố là những gì mà chủ đầu tư dự án khu đô thị Tây Hồ Tây đang cố gắng xây dựng và phát triển tại dự án. Mong muốn cư dân sẽ được hưởng một không gian trong lành và tươi mát nhất. Đẳng cấp không chỉ thế hiện qua vật chất bên ngoài, mà là khi bước chân trở về nhà, khách hàng cảm nhận được những bình yên từ cuôc sống, thấy khác biệt với môi trường ồn ào và phức tạp bên ngoài, cùng tận hưởng cuộc sống với những cư dân văn minh, thành đạt, hiện đại.

Không những thế, khu đô thị Tây Hồ Tây còn mang đến những cảm nhận hoàn toàn khác về cuộc sống, không phải sự xô bồ chen lấn, mà là những bình yên, thư thái từ thiên nhiên và nơi con em quý khách hàng có một cuộc sống phát triển toàn diện nhất, nơi viên mãn để an cư cho cả gia đình.

Thiết kế cảnh quan dày đặc cây xanh

Một trong những ấn tượng khiến nhiều đại gia quyết định sở hữu một căn nhà tại khu đô thị Tây Hồ Tây chính là thiết kế xanh đẳng cấp. Trên một diện tích với gần 200ha, chủ đầu tư chủ yếu xây dựng một không gian sống xanh, trong lành cho mọi cư dân, vì thế từ hồ điều hòa đến hệ thống cây xanh đều được thiết kế đều tay để cư dân nhí có nhiều không gian xanh vào mùa hè.

Khi đã trở thành cư dân của khu đô thị Tây Hồ Tây, chắc chắn cư dân sẽ cảm thấy hạnh phúc bởi được sống trong môi trường tuyệt vời nhất, được tận hưởng tối đa những mảng xanh mà bên ngoài kia không làm được. Vị trí khu đô thị Tây Hồ Tây cũng là điều khiến cư dân luôn tự hào, một kết nối linh hoạt giúp cư dân thuận tiện trong di chuyển.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN