Tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo tại công viên sinh thái – Vinpearl Vũ Yên

Nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí giữa cuộc sống bộn bề, áp lực ngày càng gia tăng. Vinpearl Vũ Yên  – dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Vingroup ra đời sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Nổi bật trong quần thể dự án là công viên sinh thái đảo Vũ Yên, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nghỉ dưỡng – Nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng

Đời sống của con người ngày càng được nâng cao, kinh tế dần dần ổn định dẫn đến nhu cầu cũng trở nên cao hơn, đa dạng hơn. Nếu trước đây mong ước của nhiều người là “ Ăn no, mặc ấm” thì trong thời đại phát triển như hiện nay nhu cầu ấy đã dần bị xóa bỏ mà thay vào đó là các nhu cầu như: nhà cao, cửa rộng, ăn mặc đẹp, và rất nhiều nhu cầu hàng ngày như mua sắm, vui chơi giải trí… đặc biệt là nhu cầu được thư giãn, nghỉ dưỡng, lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Có cầu ắt sẽ  phải có cung, để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng rất nhiều dự án khu vui chơi giải trí, điểm du lịch, khu nghỉ dưỡng, công viên sinh thái… được đầu tư xây dựng tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc điển hình là Vinpearl Vũ Yên – khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái được xây dựng trên đảo Vũ Yên xinh đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời, giúp Quý khách hàng có thể tận hưởng những ngày nghỉ hoàn hảo nhất.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên (minh họa)
Biệt thự Vinpearl Vũ Yên (minh họa)

Công viên sinh thái – dịch vụ tiềm năng của Vinpearl Vũ Yên

Theo dự kiến toàn bộ diện tích của đảo Vũ Yên khoảng 870 ha thuộc quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng sẽ sử dụng để xây dựng  dự án bất động sản nghỉ dưỡng- Vinpearl Vu Yen Hai Phong.

Dự kiến khoảng ⅓ diện tích dự án sẽ sử dụng để xây dựng công viên rừng sinh thái. Với vị trí độc đáo, hiếm có, tọa lạc tại giao điểm của 3 dòng sông nổi tiếng: sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng, cùng những lợi thế vượt trội về cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là hệ sinh thái đa dạng, phong phú, công viên rừng sinh thái Vinpearl Vu Yen Hai Phong hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm vui chơi, tham quan, giải trí cho mọi cư dân tại  dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng nói riêng và toàn bộ khách hàng trong và ngoài nước nói chung.

Giữa bộn bề cuộc sống được thong dong ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, sắc xanh từ cây lá, sông nước, được tìm hiểu và khám phá sự đa dạng sinh học trên đảo… quả là điều mà ai cũng ao ước vừa giúp tâm hồn  mỗi người như được thanh lọc, nhẹ nhàng và sâu lắng hơn vừa là sợi dây gắn kết thiên nhiên với con người và đặc biệt sẽ góp phần nâng cao chất lượng cảnh quan và ý thức bảo vệ môi trường.

Tận dụng và phát huy hết những lợi thế đặc biệt xung quanh dự án, toàn bộ dự án Vinpearl Vũ Yên nói chung và khu công viên sinh thái đảo Vũ Yên nói riêng chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của khu vực miền Bắc, mang đến hệ thống sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất trao tay Quý khách hàng.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN