Thiết kế mặt bằng điển hình chung cư Thăng Long Number One

Chung cư Thăng Long Number One gồm 2 tòa tháp căn hộ A và B được xây dựng theo tiêu chí “ tòa nhà xanh”. Vì vậy, mật độ không gian xanh bao quanh tòa nhà lớn, khối dự án dành riêng 2 tầng Cây Xanh cho 2 tòa Nhà. Do đó, luôn mang tới cho các cư dân tòa nhà không gian sống thoải mái, thư giãn và trong lành.

Sơ đồ mặt bằng điển hình tòa A và B Thăng Long Number One

Sơ đồ mặt tầng điển hình tòa A và B chung cư Thăng Long Number One

Thiết kế mặt tầng điển hình tòa A

Tòa tháp A cao 40 tầng, từ tầng 1 đến tầng 3 là tiện ích cho khu nhà trẻ và khu thể dục thể thao. Khối căn hộ mỗi tầng có 12 căn hộ trên 1 mặt sàn, được bố trí 10 thang máy, và 2 thang bộ. Căn hộ Thăng Long Number One có diện tích nhỏ nhất là 87.34m2 (2 phòng ngủ), diện tích lớn nhất 161.43m2.

  • Trên tổng số căn hộ 1 tầng có 2 căn hộ 2 PN, 8 căn hộ 3 PN và 2 căn hộ 4 PN.
Mặt tầng điển hình tòa tháp A chung cư Thăng Long Number One

Chung cư Thăng Long Number One – Mặt tầng điển hình tòa tháp A

Thiết kế mặt tầng điển hình tòa B

Tòa tháp B chung cư Thăng Long Number One được thiết kế cao 40 tầng; từ tầng 1 đến tầng 3 là trung tâm thương mại, còn lại là khối căn hộ. Mỗi tầng được thiết kế gồm 17 căn hộ/sàn với 15 thang máy, 5 thang bộ đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt đi lại của các dư dân.

Căn hộ thuộc tòa B chung cư Thăng Long Number One có diện tích nhỏ nhất 91.14m2 ( 2 phòng ngủ), diện tích lớn nhất 173.08m2 (4 phòng ngủ.

  • Trên tổng số căn hộ một tầng gồm 1 căn hộ 2 phòng ngủ, và 11 căn hộ 3 phòng ngủ, 5 căn hộ 4 phòng ngủ trên một mặt sàn căn hộ.
Sơ đồ mặt tầng điển hình tòa B chung cư Thăng Long Number One

Sơ đồ mặt tầng điển hình tòa B chung cư Thăng Long Number One

Điểm nổi bật của căn hộ số 1 Đại Lộ Thăng Long:

  • Căn hộ A02, A06 (tòa A), B09 (tòa B) diện tích 87.34m2, được CĐT thiết kế lại, thêm 1 phòng vệ sinh, so với trước chỉ có 1 phòng.
  • Toàn bộ vách kính mặt ngoài tòa nhà khung nhôm tĩnh điện, kính hộp cường lực tráng Low-E dày 24mm, cắt giảm 70% tia cực tím, tia tử ngoại (giúp phát xạ nhiệt chậm và vẫn đảm bảo ánh sáng) tiết kiệm điện năng tiêu thụ của điều hòa.
  • Tòa nhà được xây dựng bằng sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp với tính năng ưu việt như: nhẹ, cách âm, cách nhiệt tốt, chịu chấn động tốt, dễ thi công, thân thiện với môi trường… do đặc tính cách nhiệt tốt nên có thể tiết kiệm đến 40% lượng điện tiêu thụ khi sử dụng điều hoà trong căn hộ
  • 3 tầng hầm liên thông, thiết kế hệ thống tự động ,tổng diện tích: 46.486m2, số lượng xe: 1.200 (có thể thiết kế lên đến 2.400 chỗ để xe).