THÔNG TIN SHOPHOUSE MERRY LAND QUY NHƠN MỚI NHẤT

Nhắc đến Merry Land Quy Nhơn, bên cạnh các căn biệt thự lộng gió với đường nét kiến trúc độc đáo thì các Shophouse Merry Land Quy Nhơn (nhà phố thương mại) đã khiến giới đầu tư phải một lần nữa ngỡ ngàng.

Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại là mô hình bất động sản đã khá quen thuộc với nước trên thế giới. Dần du nhập và trở nên quen thuộc với khách hàng ở Việt Nam, shophouse hiện là loại hình rất được yêu thích nhờ vào khả năng ứng dụng cao của nó. Đây là loại nhà ở sử dụng với mục đích vừa ở vừa kinh doanh các ngành hàng thương mại – dịch vụ như thời trang, thực phẩm, bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh, nhà hàng, café…

Những ưu điểm của Shophouse Merry Land Quy Nhơn

Shophouse Hải Giang Merry Land được thiết kế với diện tích đất khoảng 140m2 – 200m2 – 300m2, các shophouse tại dự án phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng của các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Do đặc thù sản phẩm là nhà phố thương mại, nên shophouse Merry Land Quy Nhơn được bố trí tại khu vực trung tâm nhất của dự án. Đó là nơi có lượng khách hàng qua lại mua sắm, giải trí và vui chơi đông nhất tạo nên nguồn khách hàng tiềm năng cho các chủ shophouse. 

merryland-quy-nhon-hai-giang

Theo nhận định của nhiều chuyên gia về bất động sản, sở hữu shophouse tại dự án chính là một kênh đầu tư an toàn, hạn chế tối đa rủi ro về mặt tài chính. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt dự án trên toàn quốc thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh như Moonlight Centre Point, New Galaxy Nha Trang, Richmond Quy Nhơn, Biên Hòa Universe Complex,…

Hơn nữa, so với loại hình nhà phố truyền thống, mô hình shophouse Merry Land Quy Nhơn khắc phục được khá nhiều điểm hạn chế như: quy hoạch tổng thể hạ tầng cơ sở, thiết kế không gian linh hoạt, tạo giá trị lợi nhuận bền vững cho các chủ sở hữu,… Thêm vào đó, các chủ nhân của shophouse còn được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích – dịch vụ hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu mọi lứa tuổi, bao gồm trung tâm thương mại – giải trí, trung tâm hội nghị, khu phức hợp thể thao với sân golf, khu căm trại, công viên thám hiểm, công viên nước, hệ thống bể bơi, bãi tắm, bến thu thuyền, quảng trường nhạc nước,… Hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 với đội bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera giám sát sẽ mang đến cho các  khách hàng và các thành viên trong gia đình một không gian nghỉ dưỡng riêng tư và an toàn.

Shophouse Merry Land sản phẩm bán chạy số 1

Điểm cộng lớn cho dự án chính là Shophouse Merry Land Quy Nhơn được đặt trong một phân khu mở. Không như các dự án khác, thay vì thiết kế không gian khép kín, Hải Giang Merry Land có kiến trúc mở rộng, không giới hạn không gian để các khách hàng trong và ngoài dự án có thể dễ dàng tiếp cận, điều này càng giúp cho shophouse tại dự án càng có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, hình thành nên khu phố mua sắm sầm uất và sôi động

shophouse-hai-giang-merry-land-quy-nhon

Hiện nay, nhờ khả năng đầu tư sinh lời hấp dẫn với tính ứng dụng cao vừa ở vừa kinh doanh mà ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư các sản phẩm shophouse. Chính vì là sản phẩm rất được săn đón, trong tương lai gần với giá bán shophouse đầy cạnh tranh của dự án Hải Giang Merry Land, số lượng shophouse tại dự án sẽ nhanh chóng được bán hết.

Với những qquý khách hàng đang mong muốn sở hữu một môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp cùng với không gian kinh doanh tạo ra nguồn lợi nhuận bền vững thì nhữngnhững sản phẩm shophouse của dự án Merry Land Quy Nhơn chính là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông minh.

0985 228 911