Dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Tập đoàn Best Western chính thức trở thành đơn vị quản lý và phát triển thương hiệu cho dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc. Sự hiện diện của thương hiệu khách sạn nổi tiếng nhất Hoa Kỳ này không chỉ khẳng định sức hấp dẫn cho dự án Sonasea Phú Quốc mà còn mang lại nhiều cơ hội cho du lịch Phú Quốc trong quá trình trở thành trung tâm du lịch hàng đầu khu vực và thế giới.

Best Western Premier – Top 10 thương hiệu khách sạn trên thế giới

Best Western là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Hoa Kỳ và lọt top 10 những thương hiệu hàng đầu thế giới. Hiện tại Best Western đang quản lý hơn 4.200 khách sạn tại 100 quốc gia trên toàn cầu. Trong đó Best Western Premier là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất trong chuỗi thương hiệu của tập đoàn danh tiếng này. Hiện tại trên có hơn 140 khách sạn tại Châu Âu và Châu Á, trong đó có Best Western Premier Sonasea Phú Quốc. Tất cả những khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu này đều phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Dưới sự quản lý của Best Western, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn luôn đảm bảo chất lượng vượt trội và thu hút được lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng.

Thương hiệu Best Western Premier
Thương hiệu Best Western Premier

Giá trị thương hiệu quốc tế gia tăng lợi nhuận

Theo các chuyên gia phân tích từ thực tế, các dự án sở hữu thương hiệu quốc tế luôn có sức hút mạnh mẽ và hoạt động hiệu quả gấp 1.5 lần so với những dự án thông thường. Nhất là đối với những dự án tại thị trường cạnh tranh mạnh như Phú Quốc thì việc sở hữu thương hiệu quốc tế lại càng có sự khác biệt và chênh lệch rõ rệt.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc
Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Tăng sức cạnh tranh nhờ thương hiệu quốc tế

Với sự có mặt của đơn vị vận hành quốc tế tại Best Western, dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn có sức cạnh tranh mạnh mẽ trong việc thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, dự án hứa hẹn được thừa hưởng một lượng khách quốc tế từ tập đoàn danh tiếng này. Với kinh nghiệm vận hành chuyên nghiệp chắc chắn đơn vị quản lý sẽ đảm bảo đảm bảo việc sinh lời nhanh chóng và ổn định theo thời gian. Chủ sở hữu cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ luôn đạt 5 sao hay hiệu quả kinh doanh, đảm bảo đầu tư thảnh thơi, an nhàn mà sinh lời vượt trội.

Hơn thế với sự hiện diện của thương hiệu quốc tế không chỉ mang lại những lợi ích riêng cho 2 tập đoàn trong việc hợp tác tại dự án Sonasea Phú Quốc mà còn mang đến những cơ hội lớn cho du lịch phú quốc, nhất là khi đang trong tiến trình trở thành một trong những trung tâm du lịch hàng đầu khu vực và thế giới.

Hiện nay chủ đầu tư đã chính thức mở bán Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, đây là cơ hội vàng dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại Đảo Ngọc. Để được cập nhật mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng truy cập ngay: https://sonaseaceogroup.com/

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN