Tiềm năng đầu tư tại Nhà phố Aqua City – Novaland – Đồng Nai

Không chỉ được đánh giá cao về nơi an cư lý tưởng mà dự án Nhà phố Aqua City – Novanland – Đồng Nai còn được đánh giá cao bởi giá trị đầu tư. Lựa chọn dự án nhà đầu tư đón đầu cơ hội khai thác thị trường và đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn tại Nhà phố Aqua City – Novaland – Đồng Nai

Theo các chuyên gia cho biết tiềm năng cho thuê tại Nhà phố Aqua City – Novaland – Đồng Nai là vô cùng hấp dẫn. Những căn nhà phố được thiết kế thông minh với không gian sống và kinh doanh 2 trong 1, sở hữu rất nhiều ưu thế lớn để thu hút các khách thuê tiềm năng.

Với thiết kế ấn tượng, nhà phố tại dự án hoàn toàn có thể khai thác cho thuê mặt bằng kinh doanh hay không gian để sinh sống. Khẳng định điều này các chuyên gia cho biết, vị trí dự án vô cùng đắt giá khi nằm ngay tại trung tâm Biên Hòa và là cửa ngõ phía Đông của thành phố với kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện và linh hoạt. Đồng thời dự án cũng nằm ngay những tuyến đường lớn của khu vực, những trục đường huyết mạch của thành phố nên dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, đảm bảo khả năng cho thuê hấp dẫn.

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn tại Nhà phố Aqua City – Novaland – Đồng Nai
Tiềm năng cho thuê hấp dẫn tại Nhà phố Aqua City – Novaland – Đồng Nai

Đặc biệt khu vực Biên Hòa – Đồng Nai đang là nơi có tốc độ phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, đây cũng là khu vực thu hút nhiều vốn FDI với nhiều khu công nghiệp, công nghệ cao, tập trung lượng lao động chất lượng lớn, các chuyên gia nước ngoài làm việc… kéo theo đó là nhu cầu tìm nơi để ở rất lớn. Trong khi đó Nhà phố Aqua City – Novaland – Đồng Nai lại là dự án hiếm có trong khu vực đáp ứng mọi nhu cầu về nơi an cư chất lượng, từ không gian sống, tiện ích hạ tầng… Đây chắc chắn sẽ là điểm đến hàng đầu cho các khách thuê, đảm bảo tiềm năng sinh lời hấp dẫn tại nhà phố Aqua City.

Hơn thế đặt trong khu đô thị sinh thái hàng đầu khu vực với lượng dân cư lớn lại có vị trí mặt tiền đường lớn, nhà phố Aqua City – Novaland – Đồng Nai là lựa chọn lý tưởng để thuê mặt bằng kinh doanh, thu hút các khách hàng và càng đảm bảo giá trị đầu tư tại dự án.

Tiềm năng tăng giá bất động sản

Không chỉ đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn mà tại Nhà phố Aqua City – Novaland – Đồng Nai còn đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Theo các chuyên gia cho biết, xu hướng dịch chuyển về các khu đô thị vệ tinh xung quanh thành phố Hồ Chí Minh đang rất lớn, chính vì thế mà tiềm năng tăng giá trị bất động sản khu vực này được khẳng định chắc chắn. 

Bên cạnh đó  với sự bứt phá về hạ tầng với hàng loạt những công trình lớn được xây dựng như cầu Vàm Cái Sứt, giai đoạn 2 của tuyến Hương Lộ 2, từ quốc lộ 51 đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây hay xa lộ Hà Nội mở rộng, tuyến Metro số 1, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành… Hạ tầng phát triển chính là đòn bẩy để bất động sản khu vực phát triển vượt trội, tiềm năng tăng giá lại càng chắc chắn.

Đặc biệt với một dự án chất lượng và vị trí đắt giá như dự án căn hộ Novaland thì tiềm năng tăng giá lại càng đảm bảo.

Rõ ràng vừa là sản phẩm an cư nhưng nhà phố Aqua city – Novaland – Đồng Nai cũng là lựa chọn đầu tư ấn tượng. Đầu tư dự án, nhà đầu tư nắm trọn cơ hội sinh lời vượt trội và đảm bảo giá trị bền vững trong tương lai.

0985 228 911