Tiềm năng gia tăng giá trị tại Vinhomes D’Capitale

Với Vinhomes D’Capitale điều quan trọng nhất mà các nhà đầu tư cần quan tâm chính là ở tiềm năn gia tăng giá trị mà vốn dĩ ngay từ đầu nó đã có được. Không cần thiết kế ấn tượng hay không nhất thiết phải đổ dồn quá nhiều lời chào đón, dự án Vinhomes này đã thu hút được lượng lớn giới điệu mộ, các nhà đầu tư hay các khách hàng quan tâm. Vậy tiềm năng đó là gì? Và ích lợi của nó ra sao? Hãy thử cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Vinhomes D’Capitale – Dự án của những giá trị tiềm năng

Giá trị của một dự án không chỉ nằm ngay ở chi phí đầu tư xây dựng hay ở tên tuổi của chủ đầu tư mà hơn thế còn nằm ở những tiện ích mà nó sở hữu, Vinhomes D’Capitale còn làm được nhiều điều hơn thế:

Phối cảnh minh họa Vinhomes D'. Capitale Trần Duy Hưng
Vinhomes D’. Capitale trên đường Trần Duy Hưng (ảnh minh họa)

Dự án Grand Marina Ba Son Quận 1 đã được thiết kế quy mô hiện đại, mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích dành cho cảnh quan sống xanh và tiện ích dịch vụ giúp hình thành cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Thông tin chính xác về giá bán, tiến độ thanh toán, chính sách bán hàng, giá bán của dự án Masteri Grand Marina Saigon sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất tại website của công ty Express

  • Tọa lạc ngay ở một khu vực đang phát triển sôi động, thậm chí là trung tâm của thủ đô Hà Nội, Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng cực thu hút sự quan tâm của nhiều người dân xung quanh, những người quen với cuộc sống phía Tây của thủ đô – nơi thoáng đãng hơn, trong lành hơn, hiện đại và đẳng cấp không kém những nơi khác của thủ đô.
  • Sở hữu hơn 40 tiện ích, các căn hộ Soho Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng còn hứa hẹn mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống đầy tiện nghi và đẳng cấp không thua kém bất cứ một dự án chung cư hạng sang nào của thủ đô.
  • Bên cạnh đó, dự án còn có vị trí ngay khu vực tập trung đông người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống, làm việc nên tiềm năng cũng như lợi thể để khai thác cho thuê căn hộ là rất lớn. Điều này đã tạo nên cơ hội để gia tăng hơn giá trị cho các căn hộ vốn đã đẳng cấp tại đây.

Vinhomes D’Capitale – Dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở vị trí độc tôn hay những tiện ích cực hoàn hảo, dự án chung cư Vinhomes D’Capitale còn được gia tăng giá trị bởi chính sách bán hàng cực hấp dẫn đến từ chủ đầu tư:

  • Dưới sự bảo trợ và phát hành cam kết tiến độ của Techcombank, dự án sở hữu gói sản phẩm hỗ trợ tài chính cho bất cứ khách hàng nào đang muốn mua căn hộ Soho Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng.
  • Gói hỗ trợ ấy tại Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng gồm 3 phương án chính bao gồm: vay 65% sẽ được giải ngân theo tiến độ với lãi suất 0% đến ngày nhận được thông báo bàn giao; nếu giải ngân sớm 65% được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo cùng quà tặng tiền mặt 10 triệu đồng vào thẻ Visa; nếu thanh toán bằng dòng tiền của mình, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 5-12% thanh toán tùy theo giá căn hộ.

Với chính sách bán hàng cực hấp dẫn trên đã khiến cho dự án ngày càng thu hút cũng như hấp dẫn các nhà đầu tư, nhiều người quan tâm hơn. Và tất nhiên, càng gia tăng giá trị bao nhiêu càng giúp cho các nhà đầu tư có lợi thế bấy nhiêu.

Nếu đã sẵn sàng tham gia vào việc mua bán hay đầu tư Vinhomes D’Capitale, hãy liên hệ với chúng tôi đế nhận được những thông tin cũng như tiến độ của dự án nhé.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN