TIỀM NĂNG LỚN ĐỂ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CHARM HỒ TRÀM 

Từ đầu năm 2022, thị trường bất động sản đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là “hậu covid-19”, nhu cầu đầu tư của khách hàng càng tăng cao. Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng vụt sáng thành xu hướng mới của rất nhiều nhà đầu tư, vì vậy việc đầu tư vào thị trường này đang ngày gia tăng. Những dự án sở hữu tiềm năng lớn và có thể đem đến lợi nhuận cao như Charm Hồ Tràm Resort luôn là một lựa chọn được khách hàng ưu ái hơn hẳn. Không chỉ mang đến dòng tiền ổn định, tính thanh khoản cao, lợi nhuận lớn, mà dự án còn có tiềm năng phát triển lâu dài và trở thành sản phẩm đầu tư đa dạng nhất từ trước đến nay. 

Chủ đầu tư mang đến dự án Charm Hồ Tràm quy mô lớn

Với lợi thế là dự án của ông lớn Charm Group, có thể thấy Charm Hồ Tràm đang sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển. Với tổng diện tích là 40ha, được đầu tư để trở thành một siêu quần thể nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp nhất Hồ Tràm. Chính vì vậy vốn đầu tư dự kiến ban đầu vào đây không hề nhỏ, dự án Charm Hồ Tràm cũng khiến nhiều khách hàng phải ngạc nhiên trước quy mô và sự hoành tráng của mình.

Chủ đầu tư mang đến dự án Charm Hồ Tràm quy mô lớn

Chủ đầu tư Charm Group hướng dự án tới những giá trị lâu dài, tôn vinh những giá trị tự nhiên và thúc đẩy cho tiềm năng du lịch của khu vực. Vì thế, phần lớn diện tích của dự án sẽ được dành cho việc tạo nên các tiện ích liên đến cảnh quan mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng lý thú cho những khách hàng. 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, du lịch văn hóa và du lịch sinh thái là 2 loại hình du lịch phát triển bền vững và luôn đông đảo khách hàng yêu thích nhiều nhất hiện nay. Nếu du lịch mạo hiểm hay du lịch vui chơi giải trí chỉ có thể thu hút một một số đối tượng khách hàng nhất định và không thể phát triển liên tục, thì du lịch văn hóa và sinh thái có thể phát triển quanh năm, không giới hạn đối tượng khách hàng cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, tại Hồ Tràm lượng du khách đổ về quanh năm luôn cao hơn rất nhiều so với nhiều địa điểm du lịch khác. Dự án Charm Hồ Tràm Resort đang có được định hướng đúng đắn, với những giá trị bền vững. Đây cũng là tầm nhìn của chủ đầu tư Charm Group, tạo nên sự khác biệt nhưng vẫn không phá vỡ nét độc đáo của khu vực và cấu trúc sinh thái của nơi đây.

Đảm bảo công suất cho thuê cao nhất từ trước đến nay

Đảm bảo công suất cho thuê cao nhất từ trước đến nay

Hiện nay, sau khi mở cửa kinh tế, dỡ bỏ các lệnh phong tỏa, ngành du lịch dần phục hồi, các địa điểm như Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Vịnh Hạ Long ghi nhận nhiều lượt khách du lịch đến mỗi ngày. Hồ Tràm – nơi sở hữu một lợi thế vô cùng lớn về giao thông, khi nằm ngay cạnh thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách 90 phút đi xe, lại sở hữu những điểm đến du lịch đa dạng và hấp dẫn, từ du lịch biển với bãi biển Hồ Tràm đẹp hoang sơ, rừng tràm nguyên sinh, suối nước nóng, khu bảo tồn thiên nhiên,… chắc chắn cũng sẽ hấp dẫn không ít du khách trong và ngoài nước tìm đến để khám phá và nghỉ dưỡng. Đây chính là một tín hiệu tích cực cho dự án Charm Hồ Tràm Resort, đảm bảo được công suất cho thuê vô cùng cao, mang lại lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư.

Charm Hồ Tràm Resort là một dự án xuất sắc như thế, đây sẽ là một lựa chọn tạo nên rất nhiều sự khác biệt cho dòng tiền và lợi nhuận khách hàng được hưởng hàng năm. Đây là thời điểm dự án hot nhất hiện nay, khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để đặt cọc căn đẹp, và nhận bảng hàng giá gốc từ chủ đầu tư với nhiều ưu đãi lớn hoặc vui lòng xem thêm tại

Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

0985 228 911