Tiến độ MerryLand Quy Nhơn thực tế hiện nay như thế nào?

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng trọng điểm đang có tầm ảnh hưởng rất lớn tại thị trường bất động sản Quy Nhơn. Quá trình triển khai dự án với thông tin về tiến độ Merryland Quy Nhơn luôn là tâm điểm và nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Đặc biệt trong giai đoạn ảnh hưởng của dịch bệnh và những tác động kinh tế thế giới, ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp đặc biệt là bất động sản hiện nay.

Và để có thể cung cấp những thông tin mới nhất về diễn biến tiến độ dự án Merryland Quy Nhơn năm 2022 để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư. Sau đây chúng tôi sẽ có những nội dung cập nhật mới nhất để quý khách tham khảo.

Tham khảo thông tin dự án: MerryLand Quy Nhơn Website chính thức Hưng Thịnh SR

Tiến độ MerryLand Quy Nhơn thực tế hiện nay như thế nào?

Tiến độ Merryland Quy Nhơn ghi nhận thực quý II năm 2022

Từ khi khởi công cho đến nay chúng tôi đánh giá tiến độ dự án mới của chủ đầu tư Hưng Thịnh tại đảo Phương Mai, TP Quy Nhơn diễn ra nhanh chóng, an toàn và đảm bảo được tiến độ theo đúng kế hoạch đặt ra. Đây là sự nỗ lực kết hợp với kinh nghiệm của chủ đầu tư Hưng Thịnh và các đối tác cũng được lựa chọn kỹ lưỡng giúp các nhà đầu tư có thể yên tâm khi tham gia vào dự án.

Đến thời điểm hiện tại đơn vị thi công đã tiến hành nhiều hạng mục quan trọng theo đúng quy hoạch của dự án như bến du thuyền, các tuyến đường giao thông, khu nhà mẫu,… Đặc biệt hiện nay đã hình thành nhiều căn nhà phố được cất nóc và sắp sửa bàn giao cho khách hàng. 

Tất cả những điều này đã cho thấy được tín hiệu tích cực trong tiến độ dự án đúng với những gì đã cam kết của chủ đầu tư với khách hàng khi đưa dự án vào thị trường. Trong thời gian sắp tới Hưng Thịnh sẽ đạt mục tiêu đẩy nhanh tiến độ triển khai các hạng mục để sớm hoàn thiện và bàn giao trước thời hạn.

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế được các chuyên gia chúng tôi ghi nhận trong quý 2 năm 2022 cho thấy được những chuyển biến rõ nét trong tiến độ Merryland Quy Nhơn.

Tiến độ Merryland Quy Nhơn ghi nhận thực quý II năm 2022
Tiến độ Merryland Quy Nhơn ghi nhận thực quý II năm 2022
Tiến độ Merryland Quy Nhơn ghi nhận thực quý II năm 2022

Tham khảo giá bán Merryland Quy Nhơn tại: Giá bán MerryLand Quy Nhơn bao nhiêu? Có cao không?

Dự án Merryland Quy Nhơn khi nào bàn giao cho khách hàng?

Với mục tiêu đặt ra ban đầu thì tập đoàn Hưng Thịnh sẽ đẩy nhanh đầu tư phát triển dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn tại thành phố Quy Nhơn hoàn thành và đưa vào hoạt động trong năm 2024.

Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng quan trọng đối với thành phố Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung, tạo nên bước đột phá với tổ hợp chất lượng 5 sao cung cấp nhiều loại hình lưu trú và du lịch dịch vụ. Nhận biết được tầm quan trọng của dự án nên phía chủ đầu tư Hưng Thịnh đã có được những bước chuẩn bị kỹ lưỡng kết hợp với lựa chọn các đối tác có kinh nghiệm cùng tham gia vào dự án.

Điều này đã phần nào cho thấy được hiệu quả khi bước đầu tiến độ của dự án đã có những thành công nhất định so với kỳ vọng trước đó của chủ đầu tư khách hàng hiện nay. Sắp tới doanh nghiệp sẽ tiếp tục đẩy nhanh tốc độ xây dựng dự án để sớm hoàn thành những hạng mục quan trọng đảm bảo được những yếu tố khách quan để giữ vững lòng tin của nhà đầu tư.

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng đây sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp có chất lượng tốt nhất tại thành phố Quy Nhơn, điểm đến hấp dẫn của công trình du lịch trong nước mà còn đông đảo du khách quốc tế. Những tín hiệu tích cực cho sự hồi sinh của thị trường bất động sản và du lịch tại Bình Định khi hiện nay đang thiếu hụt các điểm du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao so với tiêu chí của khách hàng.

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin cập nhật về tiến độ Merryland Quy Nhơn là dự án mới do Hương Thủy xây dựng tại tỉnh Bình Định nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trong năm 2022. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về nội dung này để chuyển đến quý khách trong thời gian sắp tới. 

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MERRYLAND QUY NHƠN

  • Địa chỉ: Bán đảo Phương Mai, Thôn Hải Giang, Xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]
0985 228 911