Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc – khẩn trương hoàn thiện theo đúng kế hoạch

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc tính đến nay đã có nhiều thay đổi đáng kể, xây dựng và hoàn thiện nhiều hạng mục quan trọng. Với tốc độ như hiện tại, dự án hứa hẹn sẽ kết thúc quá trình thi công trong thời gian sớm nhất, bàn giao đúng kế hoạch cho khách hàng như đã hẹn trước đó.

Được chủ đầu tư nội lực mạnh mẽ Tân Á Đại Thành  đầu tư và phát triển, dự án sẽ là tạo nên “cú lột xác” mới cho bất động sản biển đảo Phú Quốc. Mở ra cơ hội khai thác đầu tư nghỉ dưỡng, du lịch và kinh doanh hấp dẫn cho đông đảo khách hàng và giới đầu tư chiến lược khôn ngoan.

Hãy xem qua thông tin và hình ảnh được cập nhật mới nhất hiện nay liên quan đến tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc dưới đây. Qua đó có cái nhìn tổng quan và chân thực hơn về đại đô thị này trước khi quyết định lựa chọn. 

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Phú Quốc

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc cập nhật mới nhất tháng 5/2022

Tiến độ hiện nay của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang được thi công khẩn trương và tích cực, thay đổi ngoạn mục kể từ giai đoạn cuối năm 2021, xuất hiện với hình ảnh chỉn chu hơn tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Mặc dù gặp phải nhiều biến động như dịch bệnh bùng phát, giá cả nguyên vật liệu tăng mạnh, công trình dự án vẫn đảm bảo được thi công đúng tiến độ, nỗ lực hoàn thiện trong khoảng thời gian sớm nhất.

Công trình theo ghi nhận thực tế hiện nay đã hoàn thành được nhiều hạng mục quan trọng, trong đó là dãy shophouse nhiều màu sắc thuộc phân khu Rosoda, đã bàn giao đầy đủ cho khách hàng vào thời điểm đầu năm 2022. 

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đang tích cực đẩy nhanh tiến độ, thi công đổ móng cho dãy mini hotel, đạt hơn 70% tiến độ phân khu Apricot, quy hoạch và hoàn thiện nhanh chóng các hạng mục.

Bên cạnh đó, dự án còn đang triển khai khu Clubhouse hiện đại tại phân khu Aqua, dự kiến sẽ bàn giao trong cuối năm nay, phân khu River Park cũng đang tích cực thi công kịp tiến độ bàn giao Quý II/2022,  mang tới công trình hoàn chỉnh và rực rỡ hơn, với nhiều điểm nhấn hạ tầng, tiện ích và cảnh quan sống động.

Với lợi thế sở hữu quỹ đất “kim cương” hiếm hoi của Phú Quốc hiện nay, được sở hữu lâu dài, dự án sẽ tạo cảm giác an toàn cho nhà đầu tư và khách hàng, về pháp lý và tiến độ công trình dự án, đảm bảo an toàn với pháp lý minh bạch, đồng thời cung cấp sản phẩm có giá trị và chất lượng vượt bậc khi hoàn thành.

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc cập nhật mới nhất tháng 5/2022
Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc cập nhật mới nhất tháng 5/2022

Tham khảo giá bán phân khu đang bán tại Meyhomes Phú Quốc: Giá bán Meyhomes Phú Quốc có cao không? Tại sao mua?

Meyhomes Capital Phú Quốc – sự lựa chọn hoàn hảo tại Đảo Ngọc Phú Quốc

Được đặt tại khu vực trọng tâm chiến lược của Phú Quốc, với du lịch vượt bậc và phát triển, Meyhomes Capital Phú Quốc trở nên hấp dẫn và tiềm năng, chinh phục hàng triệu con tim dễ dàng nhờ vị trí đắc địa, đặc biệt tiềm năng chiến lược với hạ tầng phát triển, du lịch hấp dẫn nổi tiếng.

Meyhomes Capital Phú Quốc – sự lựa chọn hoàn hảo tại Đảo Ngọc Phú Quốc

Nơi đây có những huyết mạch đặc biệt như đường DT975, đại lộ trung tâm An Thới, đường ven biển Bãi Trường,… Mang tới cơ hội kết nối đa phương cho du khách và cư dân dự án, là khu vực trọng tâm đầy tiềm năng, thừa hưởng hạ tầng hiện đại, đa phương tiện, nổi bật trong đó còn có sân bay Phú Quốc, tuyến cáp treo Hòn Thơm,…

Hiện đang trong giai đoạn nước rút, các hạng mục trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được chủ đầu tư và nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ, mang tới diện mạo đại đô thị hoàn thiện và đẳng cấp bậc nhất. Theo đó, đây sẽ là nơi đáng sống với nhiều không gian biệt thự, nhà phố hiện đại, có tiện ích đính kèm đa sắc màu, nâng tầm chất lượng cuộc sống tương lai cho cộng đồng dân cư tinh hoa.

Với nhiều lợi thế và tiềm năng lớn, dự án còn có thể khai thác kinh doanh du lịch, cho thuê nghỉ dưỡng, kinh doanh thương mại,… Cạnh tranh mạnh mẽ với loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác tại Phú Quốc, đem tới vô số cơ hội tiềm năng hấp dẫn cho giới đầu tư, là một trong những dự án tuyệt vời không nên để lỡ tại Phú Quốc hiện nay.

Tiến độ thi công dự án  Meyhomes Capital Phú Quốc đang rất khả thi, đây là dự án được đánh giá cao tại huyện đảo Phú Quốc, đảm bảo sẽ mang tới nơi an cư và đầu tư lý tưởng bậc nhất với sản phẩm hoàn thiện. Hy vọng những góc nhìn vừa mang đến trên đây có thể giúp quý khác đánh giá dự án này chắc chắn và chính xác hơn.

  Thông tin liên hệ:                                               

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
  • Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]  
0985 228 911