Tòa G3 Vinhomes Green Bay có những sản phẩm nào?

Là tòa căn hộ cuối cùng thuộc dự án khu đô thị Vinhomes Mễ Trì, G3 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng trên thị trường hiện nay. Những thông tin về tòa G3 Vinhomes Green Bay đều được săn đón và thu hút nhiều khách hàng chú ý, chờ đợi. Trong đó thông tin về bảng hàng, những căn hộ tại đây được chú ý nhất. Vậy tòa G3 cung cấp những loại căn hộ nào?

2 loại căn hộ xuất hiện ở tòa G3 Vinhomes Green Bay

Tòa G3 Vinhomes Green Bay xây dựng với chiều cao 40 tầng và cung cấp đến thị trường hai loại hình là căn hộ để ở và căn hộ văn phòng đa năng. Phân chia căn hộ sở hữu lâu dài từ tầng 35 đến tầng 40 còn tầng căn hộ đa năng từ 3-34. Tòa có 15 thang máy, 1 thang thoát hiểm và có lối đi riêng. Phân chia tòa nhà theo hai sảnh là sảnh A – căn hộ sở hữu còn sảnh B – căn hộ văn phòng với lối đi ngăn giữa để quản lý tòa nhà. Mặc dù phân chia theo hai loại căn hộ nhưng nếu quý chủ nhân sở hữu muốn thay đổi mục đích sử dụng ở hai sảnh đều được.

toa g3 vinhomes green bay

Bên cạnh hai loại căn hộ thì tòa G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn có khu vực tầng 1-2 là tầng shophouse cùng một số tiện ích dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và làm việc của quý cư dân tương lai khi sinh sống tại đây. Cùng với cảnh quan xanh bao quanh tòa căn hộ, khu vui chơi, hệ thống tiện ích đa dạng cao cấp mà Vingroup tích hợp đầy đủ tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì mà khi sinh sống hay làm việc tại đây, quý cư dân tương lai đều được thừa hưởng bầu không khí trong lành, tiện ích tiện nghi, phục vụ đa dạng nhu cầu cuộc sống thiết thực nhất. Chính vì thế mà tòa G3 hiện đang được đông đảo quý khách hàng chú ý từ những đối tượng là người mua nhà để ở hay người muốn mua căn hộ làm văn phòng kết hợp để làm việc thuận tiện.

Bảng hàng tòa G3 Vinhomes Green Bay ra sao?

Các căn hộ tại tòa G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì  đều được thiết kế đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi cao, đáp ứng nhu cầu riêng dành cho quý chủ nhân sở hữu. Diện tích căn hộ tại đây thuộc dạng nhỏ, không quá lớn từ 27,4m2 đến 58.3m2, với 1-2 phòng ngủ. Nhưng thiết kế kiến trúc cho căn hộ để ở khác với căn hộ đa năng để tối ưu theo yêu cầu sử dụng mà quý chủ nhân mong muốn. Tuy nhiên tất cả đều được thiết kế tối ưu các phòng, phong cách sang trọng hiện đại và đặc biệt là tầm view thoáng rộng thoải mái. Đặc biệt, các căn hộ văn phòng đa năng thiết kế vuông vắn và có thể ghép căn, thiết kế lại để đáp ứng mục đích kinh doanh kết hợp làm việc, sinh sống theo nhu cầu sử dụng của quý chủ nhân sở hữu.

Theo dự kiến, bảng hàng tòa G3 Vinhomes Green Bay sẽ có hai phần căn hộ riêng và giá bán hấp dẫn, cùng nhiều ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng muốn chọn mua căn hộ. Chính vì thế trong thời gian tới, tòa chung cư này sẽ là cơ hội hiếm có để chọn mua căn hộ cao cấp, đa năng với giá bán phù hợp trên thị trường Hà Nội.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN