Trinity Tower Thanh Xuân thể hiện chất sống thăng hoa

Quận Thanh Xuân là điểm đến bất động sản nhận được nhiều sự chú ý của thị trường, giờ đây còn trở nên nổi bật hơn khi có dự án Trinity Tower xuất hiện. Dự án nhà ở hạng sang đến từ chủ đầu tư Ceninvest (hợp tác phát triển) này sở hữu nhiều yếu tố đắt giá như vị trí đắc địa, không gian xanh mát và tiềm năng sinh lười lớn với các căn hộ hạng sang đa ưu thế. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các yếu tố này tại bài viết dưới đây.

Vị trí “vàng” đắc địa của Trinity Tower

Trinity Tower là một trong những dự án được đầu tư phát triển hàng đầu của chủ đầu tư Ceninvest (hợp tác phát triển). Chính vì điều này mà đơn vị này đã dành cho dự án một vị trí đắc địa bậc nhất. Vị trí cụ thể của dự án Trinity Tower này là ở Số 145, Đường Hồ Mễ Trì, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Chung-cu-trinity-tower

Với vị trí ở ngay mặt đường Hồ Mễ Trì, Trinity Tower không chỉ có cho mình một khả năng kết nối giao thông số một, mà còn mang đến những cảnh quan tuyệt vời đến cho cư dân. Khi lựa chọn sinh sống tại đây, cư dân của Trinity Tower sẽ có được những trải nghiệm sống tốt nhất khi được bao quanh bởi 3 hồ điều hòa lớn của thành phố. Không gian rộng mở, quang cảnh tuyệt đẹp và hàng loạt những khung cảnh tuyệt đẹp khác của thành phố chính là điều làm cho Trinity Tower thêm nổi bật.

Từ tòa nhà Trinity Tower, quý khách có thể dễ dàng kết nối tới nhiều địa điểm khác của thành phố, tiêu biểu với các tuyến đường như sau:

  • Đường Hồ Mễ Trì – Khuất Duy Tiến: Tuyến đường này là một trong những tuyến đường tối quan trọng của thành phố. Từ đây, quý khách có thể di chuyển đến các quận khác như Nam Từ Liêm hoặc Cầu Giấy.
  • Đường Hồ Mễ Trì – vành đai 3 trên cao: Đây là tuyến đường kết nối liên tỉnh và liên quận. Nếu di chuyển về phía Nam, quý khách đến được với các đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang hoặc Hà Nội – Hải Phòng.
  • Đường Hồ Mễ Trì – đại lộ Thăng Long: Đây là tuyến đường đi về phía Tây Hà Nội, hướng về Hòa Lạc, Sơn Tây…

Không gian ngoại khu xanh mát tại Trinity Tower

Không gian ngoại khu là một yếu tố khác làm nên sự thành công của dự án Trinity Tower này. Với vị trí đắc địa, dự án này có bán kính 1km tiệm cận với 3 hồ điều hòa lớn của thành phố, bao gồm:

  • Hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính
  • Hồ Mễ Trì
  • Hồ công viên Phùng Khoang

Những cái tên kể trên không chỉ mang đến khung cảnh sông nước đáng giá dành cho cư dân của dự án mà còn giúp cho không gian sống của cư dân được cải thiện hơn rất nhiều. Khu vực quận Thanh Xuân này có quá nhiều cư dân và sự phát triển, làm cho không gian có phần ngột ngạt và đầy khói bụi. Nhưng khi lựa chọn sống tại Trinity Tower, quý khách sẽ có được sự thoải mái có một không gian khi được sống trong một sự xanh mát, thoáng đạt bậc nhất.

Tiềm năng sinh lời lớn

Tiềm năng sinh lời cũng là một yếu tố cần được cân nhắc khi nói đến dự án Trinity Tower. Trên thực tế, các dự án bất động sản đều sở hữu nhiều yếu tố, nhưng phải có được sự độc nhất thì các dự án này mới thật sự có giá trị lớn trên thị trường.

Đến với Trinity Tower, không gian nơi đây được tô điểm bởi hàng loạt những tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng đắt giá, khiến cho giá trị các căn hộ ở đây càng được tăng cao.

Bên cạnh lợi thế về tiện ích, yếu tố phong thủy được kiến tạo nên bởi sự có mặt của 3 hồ điều hòa lớn cũng làm cho giá trị của dự án tăng hơn rất nhiều.

Trinity Tower nổi bật trong số các dự án chung cư quận Thanh Xuân, hứa hẹn mang tới những sản phẩm có giá trị sống cao nhất đến cho khách hàng.

0985 228 911