Tuần Châu Marina: Kinh doanh bền vững qua nhiều thế hệ

Với hình thức sở hữu vĩnh viễn, Tuần Châu Marina mang đến cho toàn thể quý khách hàng cơ hội đầu tưu sinh lời hấp dẫn, đảm bảo nguồn lợi nhuận bền vững, ổn định cho cả thế hệ tương lai.

Tuần Châu Marina mang đến cho quý khách hình thức sở hữu vĩnh viễn

Nhà phố Tuần Châu Marina
Các căn nhà phố Tuần Châu Marina nằm bên bờ vịnh

Đối với bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào, trước khi quyết định “xuống tiền” đầu tư, các nhà đầu tư thường nghiên cứu rất kỹ tính pháp lý và hình thức sở hữu của căn hộ, bởi, nhà đầu tư nào cũng mong muốn có được tài sản đầu tư an toàn, lợi nhuận bền vững, lâu dài, kế thừa cho cả thế hệ mai sau. Khác hoàn toàn với các dự án Shophouse đã và đang có mặt trên thị trường bất động sản chỉ cho phép quý khách hàng sở hữu căn hộ trong khoảng thời gian có hạn, thường là 50 năm, các căn nhà phố Tuần Châu Marina mang đến cho quý khách hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn, sổ đỏ trao tận tay sau khoảng 03 tháng nhận nhà, đây là một trong những thế mạnh cạnh tranh vượt trội, giúp dự án dễ dàng chinh phục, hấp dẫn sự  quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Với hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn, quý khách có thể dễ dàng kinh doanh, đầu tư lâu dài, ổn định, thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Không những vậy, quý khách có thể dễ dàng đầu tư, mua bán, chuyển nhượng, cho thuê … với pháp lý rõ ràng, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện. Đặc biệt, khi đầu tư vào dự án Tuần Châu Marina, đồng nghĩa với việc quý khách không chỉ mang về cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho bản thân, mà còn mang cơ hội đầu tư có 1 – 0 – 2 này đến cả thế hệ tương lai. Trong khi các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, ngoại tệ…luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt trong bối cảnh tất cả các kênh đầu tư này đang bị chững lại như hiện nay, việc sở hữu một siêu phẩm Shophouse với tính pháp lý rõ ràng, sổ đỏ chắc chắn trao tay mà Tuần Châu Marina mang tới chính là kênh đầu tư an toàn, bền vững, ổn định mà mọi nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Nhà phố Tuần Châu Marina mang đến tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai

Tiềm năng tăng giá của Shophouse Tuần Châu Marina
Tiềm năng tăng giá của Shophouse Tuần Châu Marina

Sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn tại trung tâm cảng biển quốc tế Tuần Châu – nơi đón trả du khách trong và ngoài nước đi tham quan Vịnh Hạ Long, Tuần Châu Marina sở hữu trọn lợi thế đầu tư có một không hai, mang đến cho quý nhà đầu tư nguồn khách hàng khổng lồ, sầm uất. Thêm vào đó, vị trí dự án view trực diện bờ biển Vịnh Hạ Long xinh đẹp, hùng vỹ, tạo điều kiện lý tưởng cho quý khách nghỉ dưỡng, vui chơi, mua sắm tại các căn Shophouse này. Với tốc độ phát triển du lịch ngày càng nhanh chóng, mạnh mẽ tại Hạ Long như hiện nay, những quỹ đất đẹp ven biển hầu như đã có chủ và ngày càng khó tìm kiếm, bởi vậy, ngay khi dự án nhà phố Tuần Châu Marina ra mắt, dự án đã nhanh chóng trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản Hạ Long, thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư miền Bắc.

Với số lượng căn hạn chế, chính sách bán hàng ưu đãi, cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ phía chủ đầu tư … nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long mang đến tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn của dự án theo thời gian, là điểm đến đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2017.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN