Ưu thế nổi trội của dự án Vinhomes Bắc Ninh

Là ông trùm lão luyện trên thị trường bất động sản, Vingroup sở hữu tầm nhìn xa trông rộng và luôn có sự cân nhắc, nhạy bén, thận trọng trong từng bước phát triển của mình. Các siêu phẩm bất động sản lần lượt trình làng và được đón nhận nồng nhiệt là minh chứng cho sự thành công của Vingroup ngày hôm nay. Tiếp nối sự thành công đó, ông trùm này đã quyết định mang làn sóng Vinhomes đến với xứ Kinh Bắc truyền thống. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng những thông tin về Vinhomes Bắc Ninh đang được rất đông đảo quý khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Dưới đây là một vài ưu thế nổi trội mà Vinhome Bắc Ninh hứa hẹn sẽ sở hữu.

Vinhomes Bắc Ninh – Lấp đầy thị phần còn thiếu

Theo thống kê những năm gần đây, Bắc Ninh là vùng đất có nền kinh tế phát triển, tăng trưởng vượt bậc cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn nước ngoài lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Tuy nhiên, hệ thống tiện ích dịch vụ nhà ở vẫn chưa được nâng tầm tương xứng với số lượng dân nhập cư tại đây. Trong đó, một thị phần không nhỏ nguồn cung căn hộ cao cấp đang bị thiếu hụt trầm trọng. Nắm bắt được cơ hội vàng ấy, Vingroup đã cho xây dựng siêu phẩm Vinhome Bắc Ninh, nhanh chóng lấp đầy thị phần còn bỏ ngỏ. Do đó, trong tương lai, không thể phủ nhận sức hút từ dự án này đối với quý dân cư và các nhà đầu tư xứ Kinh Bắc.

Vinhomes Bắc Ninh – Dẫn đầu xu hướng nhà ở cao cấp

Lần đầu tiên tại Thành phố Bắc Ninh, hạng mục nhà ở cao cấp được triển khai ,hội tụ đầy đủ các yếu tố phục vụ cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp. Là khu nhà ở cao cấp trong thành phố nhộn nhịp nhưng chủ đầu tư cũng đã dự kiến kết hợp khéo léo những khoảng xanh hài hòa, mang tới bầu không khí trong lành cho gia chủ. Chính bởi vậy, so sánh với mặt bằng chung trong khu vực, Vinhomes Bắc Ninh có thể coi là chốn an cư lý tưởng, đẳng cấp không thể bỏ qua đối với quý khách hàng.

Vinhomes Bắc Ninh - ảnh minh họa
Vinhomes Bắc Ninh – ảnh minh họa

Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại Vinhomes Bắc Ninh

Dự án là nơi hội tụ cộng đồng cư dân là công nhân viên chức, chủ doanh nghiệp, nhân viên, chuyên viên, quản lý cao cấp nước ngoài và những cư dân tri thức ,văn minh. Tại Vinhome Bắc Ninh, những giá trị truyền thống tốt đẹp được chủ đầu tư và cư dân gìn giữ, kế thừa và phát huy qua những lễ hội đặc sắc, những đêm nhạc ấn tượng, hay các hoạt động gắn kết cộng đồng vô cùng sôi nổi khác,… Những dịp này chắc hẳn sẽ là cơ hội tuyệt vời để quý cư dân tương lai giao lưu, thấu hiểu nhau, xiết chặt tình cảm và cùng chung tay xây dựng một cộng đồng hiện đại, hòa đồng và thân thiện.

Hiện nay, dự án Vinhome Bắc Ninh chưa có công bố chính thức từ chủ đầu tư, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy vậy, tiến độ Vinhomes Bắc Ninh đang được đẩy mạnh để sớm được ra mắt thị trường.  Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0968 980 280 để được cập nhật thông tin nhanh, chính xác nhất.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN