Vì sao siêu phẩm Star Lake trở thành dự án nổi bật

Không phải ngẫu nhiên Star Lake trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều đến vậy. Đặc biệt từ khi chủ đầu tư tiếp tục xây dựng giai đoạn tới của dự án và chuẩn bị ra mắt chuỗi căn hộ chung cư đầu tiên vào tháng 7 năm nay.

Vì sao Starlake Tây Hồ Tây trở thành dự án nổi bật nhất nhì khu vực?

Bên cạnh các phân khu mới của KĐT Ciputra như The Link hay Gardenville Tây Hồ Residence vốn đã rất quen thuộc với thị trường khu vực Tây Hồ Tây, sức hút của khu vực này còn được nâng tầm bởi rất nhiều tên tuổi trong ngành.

Tiêu biểu nhất chính là khu đô thị Tây Hồ Tây Star Lake Hồ Tây mang phong cách Hàn Quốc, với mức đầu tư lên tới 2,5 tỷ USD và quy mô tới 186.3 ha do công ty TNHH phát triển T.H.T làm chủ đầu tư (100% vốn của tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc). Với tầm vóc và quy mô của một dự án quốc tế cùng tầm nhìn trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô, không khó hiểu khi nơi đây đã trở thành tâm điểm chú ý của thị trường khu vực.

Tiếp giáp với khu đô thị Star Lake Tây Hồ Tây là dự án Khu Đoàn Ngoại Giao do Tổng công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP làm chủ đầu tư với quy mô 62.8 ha và tổng vốn đầu tư lên đến 1.300 tỷ đồng. Gồm 23 tòa nhà chung cư cao tầng, 13 trụ sở đại sứ quán các nước, đây cũng là dự án lớn tại khu vực đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Thiết kế căn hộ khu đô thị Tây Hồ Tây

Tập hợp đầy đủ các ưu điểm của một khu vực đáng sống hàng đầu: môi trường trong lành, cảnh quan đẹp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi, cộng đồng cư dân đẳng cấp, Star Lake đang “thay da đổi thịt” từng ngày để trở thành một trung tâm hành chính chính trị mới của Thủ đô.

Khu đô thị Tây Hồ Tây hiện đang là một trong những khu vực hút khách mua ở và đầu tư nhất tại khu vực Hà Nội. Hiện nay,Bất động sản khu vực này đang là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư. Giá đất trong khu vực này dự kiến sẽ tăng nhanh trong khoảng 5-7 năm nữa và vượt lên mức 200-400 triệu đồng tùy từng vị trí, loại sản phẩm.

Star Lake Hồ Tây sẽ mở bán vào tháng 7 sắp tới

Không những cung ứng chuỗi tiện ích đẳng cấp tiện nghi và nằm tại vị trí tập hợp các bộ ngành chính phủ, dự án còn cung ứng một số lượng những căn hộ cao cấp hiếm hoi đáp ứng nguồn cung còn thiếu hụt trên thị trường nhà ở cho thuê tại khu vực quận Tây Hồ.

Nhanh chóng đáp ứng mong mỏi của các nhà đầu tư, chủ đầu tư quyết định mở bán những căn hộ chung cư Star Lake đầu tiên vào tháng 7 sắp tới. Đây chính là cơ hội đầu tư có một – không – hai khó có thể bỏ lỡ.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN