Vị trí Scenia Bay Nha Trang đặt nền móng vững chắc cho dự án

Dù đã được ra mắt từ giữa tháng 10/2017, nhưng đến nay sức nóng của Scenia Bay Nha Trang vẫn chưa hề giảm, các nhà đầu tư vẫn có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu căn hộ tại đây, chờ đợi đợt mở bán tiếp theo. Vì thế thông tin về đợt mở bán cuối cùng này sẽ khiến thị trường dậy sóng một lần nữa, thông tin chi tiết hơn về vị trí, cộng thêm những phân tích chuyên sâu về vị trí từ chuyên gia sẽ tăng thêm sức hút cho dự án.

Vị trí Scenia Bay Nha Trang đảm bảo công suất phòng

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang có 4 mặt tiền đường lớn là Phạm Văn Đồng, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Nguyễn Cơ Thạch. Đây đều là những tuyến đường lớn, nổi tiếng của Nha Trang, vì thế việc kết nối giao thông của dự án đến trung tâm thành phố, các điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố hay sân bay đều rất tiện lợi. Mặt khác, vị trí này tạo nên thuận lợi lớn trong việc thiết kế với 2 đại sảnh lớn nằm ở những mặt đường lớn, thuận tiện cho việc đón du khách nội địa và quốc tế.

Scenia Bay Nha Trang vị trí 4 mặt tiền
Scenia Bay Nha Trang vị trí 4 mặt tiền – Hình ảnh minh họa

Khi tuyến đường Trần Phú đang trở nên quá tải, Phạm Văn Đồng được phát triển để trở thành trung tâm mới của thành phố, thì vị trí trung tâm của căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ ấn tượng và nổi bật vô cùng, dễ dàng để có thể thu hút khách. Với thiết kế hình xương cá view trực diện biển 100% căn hộ, nguồn khách công suất phòng dự kiến mà dự án có thể đạt được mỗi năm là từ 80%.

Vị trí tạo nên lợi thế công suất phòng ổn định cao cho Scenia Bay Nha Trang, cũng là cách để các nhà đầu tư an tâm hơn trong sản phẩm đầu tư, xuống tiền của mình. Có thể thấy rằng, Sceni Bay đang hội tụ đầy đủ những yếu tố khác biệt để có thể tỏa sáng, vị trí thoáng đãng để thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng và tận hưởng của du khách quốc tế và nội địa cho một dự án 5* đẳng cấp.

Vị trí mang đến tiềm năng tăng giá cao

Số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng của Scenia Bay Nha Trang là một vị trí được các chuyên gia đánh giá cực kỳ cao. Ngoài 4 mặt tiền đường lớn mà dự án sở hữu, cung đường Phạm Văn Đồng đã có những lợi thế về việc phát triển khi hệ thống cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh để trở thành trung tâm mới của thành phố. Bên cạnh đó, đây cũng là cung đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, đang thu hút một lượng khách quốc tế không hề nhỏ mỗi năm. Vì thế việc tăng giá là điều có thể thấy được tại thời hiểm hiện tại và tương lai.

Với tốc độ phát triển và cơ sở hạ tầng giao thông đang được đổi mới, hiện đại tại Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang chính là dự án được hưởng lợi nhiều nhất do vị trí trung tâm, thì giá đất và sản phẩm mà dự án này đạt được tương lai sẽ vô cùng lớn.

Bảng giá căn hộ Scenia Bay Nha Trang vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục từ chủ đầu tư, liên hệ ngay để nhận được bảng giá mới nhất.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN