Vincity Đại Mỗ – HOT từ thương hiệu của chủ đầu tư

Vincity Đại Mỗ dù chưa được ra mắt nhưng đã làm rúng động cả thị trường bất động sản bởi đây là một trong số ít những dự án bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup – Ông lớn xưa nay vẫn thương đi sâu vào thị trường khách hàng cao cấp. Bởi lý do này mà các thông tin xoay quanh về chủ đầu tư Vingroup lại tiếp tục được công chúng quan tâm. Tất cả những câu hỏi đều đi đến vấn đề đâu là lý do mà một ông lớn như tập đoàn VinGroup chuyên đi vào thị trường cao cấp nay lại quyết định đầu tư xây dựng một dự án bất động sản đại chúng. Và cũng vì vậy mà khách hàng sẽ dành trọn niềm tin rằng chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ là chìa khóa mở ra cơ hội được trải nghiệm lối sống hiện đại dành cho cả những khách hàng có thu nhập tầm trung. 

Phối cảnh Vincity Đại Mỗ - ảnh minh họa
Phối cảnh Vincity Đại Mỗ – ảnh minh họa

Vincity Đại Mỗ: theo chữ TÍN của CĐT

Mọi thức khác đều có thể thay đổi, đều có thể bị loại bỏ khi có một cái gì đó vượt trội hơn đè lên, nhưng niềm tin thì không. Bởi vậy, trong suốt gàn 30 năn hình thành và phát triển, ông chủ của Vincity Đại Mỗ luôn nỗ lực và làm việc hết mình trên tiêu chí đặt chữ Tín lên hàng đầu. Tất cả những lời hứa với khách hàng, với đối tác, với xã hội hay với chính cổ đông và nhân viên cũng đều được coi là mệnh lệnh và nhất định phải hoàn thiện. Bởi vậy mà tính đến nay CĐT chung cư Vincity Đại Mỗ đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin cho đa phần Quý khách hàng.

Lấy chữ Tâm là nền tảng cho mọi hành động

Mọi việc làm của ông chủ Vincity Đại Mỗ đều dựa trên chữ Tâm. Tập đoàn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, nỗ lực kinh doanh như nỗ lực mang đến giá trị cho khách hàng. Bên cạnh đó tập đoàn luôn cỗ gắng tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng và thực thi đúng các quy định của pháp luật trong kinh doanh.

Lấy chữ Tinh là đòn bẩy cho sự phát triển

Không chỉ đối với ông chủ của Vincity Đại Mỗ mà đối với tất cả các doanh nghiệp khác thì thật sự nếu không có sự sáng tạo và mới lạ trong tư duy thì không thể đi đến thành công được. Bởi vậy, tập đoàn luôn đề các sự sáng tạo, luôn tạo điều kiện để nhân viên tìm đến những cái mới mẻ trong ý tưởng kinh doanh.

Lấy con người làm gốc rễ cho sự thành công

Cũng như những doanh nghiệp khác, ông chủ của dự án chung cư Vincity Đại Mỗ luôn tìm ra những phương án để thu hút nhân tài và tạo điều kiện để họ phát huy hết khả năng của minh. Bên cạnh đó tập đoàn luôn tạo ra môi trường làm việc thân thiện để cư dân được tự do sáng tạo.

Những thành công trong hôm nay của ông chủ Vincity Đại Mỗ chính là bước đà đầu tiên cho uy tín của dự án mang tính đại chúng này. 

(Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn)

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN