VINHOMES BẮC NINH – MỘT DỰ ÁN, HAI BƯỚC TIẾN

Nhằm chứng tỏ sức hút đang lên của một tỉnh công nghiệp tiên phong trên cả nước, Vinhomes Bắc Ninh của tỉnh Bắc Ninh và tập đoàn Vingroup là cú bắt tay được đánh giá có lợi cho đôi bên.

Bước tiến cho tỉnh Bắc Ninh

Trong một vài năm trở lại đây, ngoài trung tâm hành chính đầu não của cả nước là thủ đô Hà Nội hay thành phố biển Hải Phòng và đất mỏ Quảng Ninh, Bắc Ninh cũng nhanh chóng vươn lên như một biểu tượng công nghiệp hóa của miền Bắc nước ta. Một trong những đặc điểm của công nghiệp hóa chính là tốc độ đô thị hóa nhanh, đảm bảo được cơ sở hạ tầng xứng tầm với mức độ công nghiệp các ngành. Vậy nên, Vinhomes Bắc Ninh xuất hiện như một điều kiện tiền đề, khẳng định rằng tỉnh Bắc Ninh đã sẵn sàng cho việc đô thị hóa đồng bộ, hướng đến mục tiêu phát triển cao hơn.

Theo nhiều nhà phân tích và theo dõi sát sao thị trường bất động sản, việc Vinhomes Bắc Ninh xuất hiện ở tỉnh Bắc Ninh là có lợi cho cả đôi bên, song nguồn lợi mà tỉnh Bắc Ninh thu được là lớn hơn cả. Trong tổng số GDP mà tỉnh đóng góp hằng năm cho nhà nước nay đã có thêm một dự án cao cấp thu hút người dân đến đây làm ăn – chỉ một người cũng là một phần GDP đáng kể cho nước nhà. Chung cư Vinhomes Bắc Ninh xứng đáng là sự đầu tư khôn ngoan, tức thời của đội ngũ lãnh đạo tỉnh.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Bước tiến cho Vinhomes

Trong khi Bắc Ninh đang vươn lên mạnh mẽ để trở thành một trọng điểm không chỉ về công nghệ của miền Bắc thì Vinhomes đã là một thương hiệu có tiếng tăm ở thị trường bất động sản Việt Nam. Với nhiều dự án chất lượng cả ở hai miền, Vinhomes trực thuộc tập đoàn Vingroup đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng như các khách hàng mọi miền. Tuy vậy, các dự án của Vinhomes vẫn chỉ tập trung vào hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với bước tiến vô cùng đột phá Vinhomes Bắc Ninh, không nghi ngờ gì nữa, tham vọng đem Vinhomes đến với các tỉnh thành trên cả nước đang là viễn cảnh đầy hi vọng.

Đã từ rất lâu, Vinhomes mong ngóng các cơ hội để vươn ra các thị trường tiềm năng hơn nữa. Việc lựa chọn Bắc Ninh cho cuộc thử nghiệm “công phá” các tỉnh thành khác là một lựa chọn khôn ngoan và an toàn. Vì là thị trường phía Bắc không có nhiều xáo trộn, tâm lý người dân Bắc bộ cũng có phần ổn định hơn phía Nam, lại là một vùng đất gìn giữ nếp truyền thống vô cùng hệ thống và bài bản như Bắc Ninh, chung cư Vinhomes Bắc Ninh càng củng cố vai trò sứ mệnh của mình trong mắt khách hàng hơn nữa.

Không chỉ là lựa chọn an toàn, đây còn là tính toán khôn ngoan khi đem thiết kế Âu – Á đan xen, hòa quyện trong từng căn hộ, làm điểm nhấn thu hút khách hàng. Có thể nói, tuy tiện ích và các phân khu như biệt thự ven sông – nhà phố thương mại và căn hộ liền kề… vẫn đảm bảo đồng bộ và trọn vẹn như các dự án trước của Vinhomes, song chính điểm nhấn trong thiết kế đã thổi hồn cho căn hộ Vinhome Bắc Ninh trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

Vậy nên, sở hữu một căn hộ chúng ta đã chứng kiến hai bước tiến vô cùng tiên phong của cả Vinhomes và tỉnh Bắc Ninh.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN