Cùng với D’. Capitale bất động sản phía Tây sẽ thừa nguồn cung trong năm tới

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tập đoàn Vingroup đã tung ra hàng loạt các dự án căn hộ chung cư cao cấp từ các dự án tên tuổi như:  D’. Capitale, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Greenbay… Theo các chuyên gia dự đoán có nhiều khả năng thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và bất động sản phía Tây nói riêng sẽ dư thừa nguồn cung căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, một trong số những dự án nổi bật là D’. Capitale Trần Duy Hưng vẫn có sức hút đặc biệt đối với người mua.

Theo dự đoán, nếu các dự án được cấp phép thực hiện hết thì có nhiều khả năng cuối năm 2016, đầu 2017, thị trường bất động sản cao cấp sẽ xảy ra tình trạng dư thừa nguồn cung căn hộ cao cấp nhưng thiếu nguồn cung căn hộ tầm trung và giá rẻ. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các dự án căn hộ cao cấp đang được đầu tư.

Chỉ vài tháng xây dựng, qua những hình ảnh nơi công trường có thể thấy, tiến độ dự án D’. Capitale Trần Duy Hưng đang được đẩy nhanh thần tốc. Chỉ 1-2 năm sau thôi, số lượng lớn các căn hộ cao cấp sẽ được cung cấp ra thị trường, sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản sẽ trở nên vô cùng khốc liệt. Những dự án cao cấp muốn được chú ý trên thị trường phải thỏa mãn nhiều yếu tố khắt khe, thuộc về những thương hiệu đã có uy tín, sở hữu vị trí đắc địa… Còn những dự án mới ra mắt thị trường, không có vị trí đẹp mà chủ đầu tư cũng không gây được tiếng vang lớn trên thị trường sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút khách hàng.

du-an-vinhomes-starcity

Thời gian tới, thị trường phía Tây sẽ có thêm nhiều dự án căn hộ cao cấp mới như dự án D’. Capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Thăng Long… hàng loạt các dự án mang thương hiệu nhà ở cao cấp vinhomes ra mắt thị trường. Sở dĩ, khu vực này được nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây dự án là bởi dọc đại lộ Thăng Long, vành đai 3, quỹ đất xây dựng còn nhiều, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện, nhiều tiện ích đã có sẵn, hứa hẹn sẽ mang đến nơi an cư lý tưởng cho nhiều gia đình tại thủ đô, đặc biệt là những khách hàng có điều kiện kinh tế, ưa thích không gian sống xanh, hiện đại, năng động.

Tuy nhiên khác biệt với các dự án chung cư cao cấp khác, dự án D’. Capitale Trần Duy Hưng không chỉ mang lại không gian thiết kế đẳng cấp mà còn trang bị hệ thống tiện ích hoàn hảo đồng bộ như: trung tâm thương mại, vườn đi dạo xanh mát, an ninh nghiêm ngặt, nhà hàng sang trọng…Chính bởi vậy, ngay trước khi có thông tin mở bán, dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ giới đầu tư và khách hàng tiềm năng.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN