Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Đếm ngược đến ngày mở bán

Mỗi dự án Vinhomes được chuẩn bị ra mắt đều gây “sốt” thị trường từ những thời điểm trước đó rất lâu. Điều này cho thấy được sự tin tưởng và ưa chuộng mà khách hàng dành cho các sản phẩm BĐS của chủ đầu tư Vingroup là rất lớn.  Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cũng vậy. mặc dù chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt nhưng dự án này đã được rất nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin và ngóng chờ đến ngày sản phẩm này được tung ra thị trường.

Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được dự kiến sẽ xây dựng tại địa chỉ số 233 và 235 Nguyễn Trãi, khu vực của nhà máy Xà Phòng Hà Nội và Cao Su Sao Vàng. Đây chính là lý do vì sao dự án còn có tên gọi khác là Vinhomes Cao Xà Lá. Vị trí này sẽ mang lại cho cư dân tương lai rất nhiều sự thuận tiện, không chỉ dễ dàng tiếp cận với các tiện ích ngoại khu mà còn nhanh chóng di chuyển tới sân bay, đến hồ Hoàn Kiếm hoặc ra các vùng ngoại thành, đi các tỉnh.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – Căn hộ thông minh

Bên cạnh ưu thế tuyệt vời về vị trí, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn mang đến những căn hộ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Cùng với nội thất thông minh “Smart Home”, chắc chắn, mỗi ngày trôi qua tại khu đô thị này đều là một ngày mới năng động, tiện nghi bởi mọi chức năng sinh hoạt đều được tối ưu nhất có thể, đem lại cảm giác thư thái, tiết kiệm thời gian tối đa cho gia chủ.

Cùng với những ngôi nhà trang nhã tinh tế, chủ đầu tư dự kiến còn tạo nên những cảnh quan xanh từ những khu vườn rộng rãi, thoáng mát với hệ thống cây xanh được cắt tỉa gọn gàng. Nơi đây còn được tích hợp cả một “thế giới tiện ích” độc quyền dành riêng cho cộng động cư dân, khiến cho chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi càng quyến rũ và thu hút hơn với chất riêng không thể trộn lẫn

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi gắn kết cộng đồng cư dân

Đối với những khách hàng thành đạt, việc lựa chọn nơi an cư luôn phải gắn liền với môi trường sống chất lượng cùng những hoạt động cộng đồng bổ ích. Đây cũng chính là tiêu chí của chủ đầu tư khi xây dựng các cộng đồng cư dân tại các khu đô thị Vinhomes.

Kế thừa và phát huy những giá trị đã được khẳng định, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi dự kiến sẽ mang đến cuộc sống xứng tầm dành cho một cộng đồng thượng lưu chuẩn mực. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đinh tri thức, những doanh nhân thành đạt đang tìm kiếm một cuộc sống sinh thái hài hòa nhưng khác biệt về đẳng cấp.

Để cập nhật thông tin mới nhất về ngày mở bán Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN