Vinhomes Thăng Long – KĐT đáng sống bậc nhất Tây Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây Thủ đô, tại xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chỉ cách khu vực trung tâm 10 phút đi xe. Nơi đây được hình thành nên cùng với đa dạng các tiện ích đẳng cấp măng thương hiệu Vingroup. Các chuyên gia BĐS đều cho rằng, Vinhomes Nam An Khánh chắc chắn sẽ là một trong nhưng khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hà Nội với các tiện ích đẳng cấp

Với thị trường bất động sản, Hoài Đức từng được biết đến là mảnh đất “vàng”, “chốn thiên đường đáng sống”. Năm 2008 mảnh đất này từng “làm mưa, làm gió” trên thị trường bất động sản, phân khúc nhà ở với những chuỗi biệt thự sa hoa nhất, thậm chí có những căn được bán với giá không tưởng, lên tới cả triệu đô vào thời điểm bấy giờ. Sau những năm thăng trầm của thị trường, Hoài Đức vẫn không hề mất đi sức hút của mình, mà ngày càng tăng lên khi hệ thống cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện từng ngày, từng giớ. Thấy được những lợi thế này, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long như khẳng định sự trở lại của một mảnh đất vàng, đồng thời khẳng định tên tuổi, đẳng cấp của một thương hiệu lớn, chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh
Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Dự án được chào bán Vinhomes Thăng Long được xây dựng trên tổng diện tích hơn 24ha, nhưng diện tích đất dành cho xây dựng nhờ ở chỉ chiếm hơn 20%, chủ đầu tư muốn xây dựng một khu đô thị không chỉ hoàn hảo từ vị trí đặt, mà còn xứng tầm thượng lưu với cảnh quan thiên nhiên xanh, hệ thống tiện ích tốt nhất hiện nay, biến Vinhomes Thăng Long trở thành “thiên đường sống đúng nghĩa”, là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Tận dụng lợi thế cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ đồng bộ nơi đây, Tập đoàn Vingroup đã phát triển dự án với những nét khác biệt hoàn hảo, mang đến cơ hội đầu tư, an cư lý tưởng. Hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu tiêu chuẩn 5* Vinhomes mang đến một trải nghiệm sống thật sự khác biệt, đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân tại Vinhomes Thăng Long: y tế, giáo dục, tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe….Tất cả được phát triển trọn vẹn!

(Nội dung trong bài mang tính chất tham khảo, chưa phải chính thức từ CĐT). Thông tin mới nhất, chi tiết nhất về dự án liên tục được chúng tôi cập nhật tại: http://vinhomethanglong.com/

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN