Vinpearl Đà Lạt được hưởng lợi thế khác biệt gì

Trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng miền biển đang dần đi vào giai đoạn thoái trào, bất ngờ xu hướng nghỉ dưỡng trên núi chiếm ưu thế thượng phong trong danh sách những dự án đầu tư. Nhanh chóng nắm bắt xu thế mới, VinGroup bén duyên với mảnh đất mờ sương Đà Lạt để kiến tạo nên siêu phẩm Vinpearl Đà Lạt tiên phong. Tựa như thỏi nam châm nhiều chân hút, dự án không chỉ có hấp lực nội tại mà còn hưởng nhiều lợi thế khách quan.

Vinpearl Đà Lạt đón đầu xu thế phát triển nghỉ dưỡng

Tọa lạc tại miền Trung của dải đất hình chữ S, Đà Lạt là thành phố duy nhất sở hữu nền khí hậu độc đáo với 4 mùa trong một ngày: Buổi sáng rực rỡ sắc xuân, buổi trưa óng ả mùa hè, buổi chiều bảng lảng mùa thu và buổi tối se lạnh mùa đông. Trong khi đó nền nhiệt không thay đổi nhiều chỉ khoảng 20 độ C quanh năm. Hơn nữa, thiên nhiên còn ưu ái ban tặng cho Đà Lạt thảm thực vật phong phú và những địa danh du lịch nổi tiếng như: Hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, thung lũng tình yêu, thác Prenn, thác Cam Ly, thác Voi… Tất thảy những đặc điểm tự nhiên này khiến cho Đà Lạt trở thành điểm du lịch hút lượng khách cực lớn.

Đón trước xu hướng nghỉ dưỡng tại mảnh đất mộng mơ, Vinpearl Đà Lạt được xuống tiền đầu tư công phu bởi ông hoàng làng bất động sản. Mặc dù bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt trầm lắng hơn so với các địa hạt ven biển sôi động nhưng lại an toàn và ổn định hơn nhiều. Khi nhắc tới Đà Lạt, chuyên gia bất động sản Phan Công Chánh đã nhận định: “Trong tương lai gần, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang có dấu hiệu bão hòa và người mua sản phẩm dần thay đổi quan niệm, thị trường Đà Lạt càng có vị thế trong phân khúc này”. Chính bởi lẽ đó động thái đầu tư Condotel Vinpearl Đà Lạt được coi là bước đi khôn ngoan trong bối cảnh này.

Trải nghiệm thiên nhiên 4 mùa duy nhất tại Đà Lạt
Trải nghiệm thiên nhiên 4 mùa duy nhất tại Đà Lạt

Định hướng khác biệt nâng tầm Condotel Vinpearl Đà Lạt

Dày dạn kinh nghiệm trên thương trường bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn Vingroup không chỉ nhanh chóng nắm mắt xu hướng nghỉ dưỡng hay đầu tư mà còn sáng suốt định hướng cho dự án Vinpearl Đà Lạt.

Dự án được đặt bên cạnh hồ Tuyền Lâm nhằm gìn giữ và mang tới không gian yên tĩnh. Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm, dự án còn hội tụ những giá trị riêng biệt tích hợp cuộc sống đẳng cấp của nhân loại với không gian thiên nhiên lãng mạn. Với tiêu chí “nơi thịnh vượng, chốn bình an”, Condotel Vinpearl Đà Lạt được thiết kế thu trọn quang cảnh xứ sở mộng mơ trong tâm mắt qua góc nhìn mở 360 độ.

Không những vậy, bên trong không gian dự án được đầu tư kỹ lưỡng theo phong cách châu Âu và chuẩn theo tiêu chí 5 sao quốc tế. Không gian bên ngoài vẫn được giữ nguyên giá trị xanh tạo thành bản giao hưởng thiên nhiên đúng nghĩa.

Đồng thời với vị trí Condotel Vinpearl Đà Lạt nghinh sơn – tọa thủy, ắt hẳn dự án sẽ mang lại nhiều tài lộc cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phía trước khu căn hộ Thăng Long Number One

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN