Mua chung cư Thăng Long Number One để cho thuê – Tại sao không?

tien ich vui choi du an thang long number one

Hiện tại, trong khi việc đầu tư bất động sản có ít tính sinh lời và mức độ rủi ro cao, thì việc đầu tư vào các dự án sắp bàn giao để có thể vừa đầu tư dài hạn, vừa có thể cho thuê sinh lời là một lựa chọn an toàn. Dự án Thăng Long Number One là một trong số những lựa chọn hấp dẫn.

Giá hợp lý

Một lợi điểm có thể dễ dàng nhận thấy trong thời điểm này là người mua nhà sẽ mua được giá rất hấp dẫn so với thời điểm cách đây 1-2 năm. Theo Bộ Xây dựng, giá nhà ở thời điểm hiện tại giảm mạnh so với giai đoạn 2008 – 2010. Cụ thể, nhiều dự án giảm tới 50%, trở về mức tương đương thời điểm 2006.

thang long number 1

Dự án Thăng Long Number One đang được chào bán khoảng từ 2,4 tỷ/căn hộ. Với định hướng chung cư hạng A, và các tiện ích đi kèm như: 2 bể bơi (01 bể bơi ngoài trời và 01 bể bơi trong nhà), hơn 1ha diện tích trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu tổ hợp văn phòng, khách sạn – thì dự án chung cư của Viglacera đang có mức giá rất hợp lý.

Vị trí đắc địa – View đẹp

Những nhà đầu tư thông minh đều biết, khách hàng thuê căn hộ, đặc biệt là khách nước ngoài rất quan tâm đến “view” của căn hộ.  Ngoài những yếu tố về thiết kế, nội thất căn hộ là những yếu tố có thể thay đổi được. Thì view của căn hộ là yếu tố riêng có, và không căn hộ nào giống căn hộ nào.

Thăng Long Number One tự hào với vị trí đắc địa ở góc ngã tư Đại lộ Thăng Long – Khuất Duy Tiến. Đây là tòa nhà cao nhất trong khu vực, với 4 hướng đều nhìn ra các hồ (trong bán kính 2km):

  • Hướng Bắc nhìn ra hồ và quần thể Trung tâm Hội nghị quốc gia
  • Hướng Tây nhìn ra hồ công viên Mễ trì (quy hoạch)
  • Hướng Nam nhìn ra hồ Phùng Khoang
  • Hướng Bắc nhìn ra hồ công viên Trung Hòa

Giá cho thuê ổn định

Khu vực Trung Hòa – Nhân Chính mà Viglacera đặt dự án được đánh giá là có giá thuê căn hộ tương đối ổn định. Do có vị trí giao thông thuận lợi, tập trung nhiều khu văn phòng và môi trường sống hiện đại, văn minh.

tien ich vui choi du an thang long number one

Tỷ suất lợi nhuận cao

So sánh đơn giản dự án Thăng Long Number One với các dự án xung quanh có nhiều khách hàng là người nước ngoài thuê:

  • Chung cư N05 Hoàng Đạo Thúy: Giá khoảng 5,5 tỷ/căn hộ. Cho thuê được giá khoảng 1200$/tháng (đủ nội thất đẹp). Tương đương: 218$/tỷ.
  • Chung cư Indochina Plaza: Giá khoảng 5 – 6 tỷ/căn hộ. Giá cho thuê 1300$/tháng (đủ đồ). Tương đương: 236$/tỷ.
  • Dãy chung cư 17T, 24T, 34T mặt đường Hoàng Đạo Thúy: Khoảng 3,5 – 4 tỷ/căn hộ. Giá cho thuê 700-900$/tháng đủ đồ. Tương đương 216$/tỷ.
  • Chung cư Thăng Long Number One. Giá hiện tại căn thấp nhất là 2,4 tỷ + đầu tư nội thất khoảng 400 triệu. Giá cho thuê do đơn vị uy tín định giá đang là 900$/tháng (đủ đồ). Đối với căn 87m. Tương đương: 357$/tỷ.

Dự án Thăng Long Number One sẽ bàn giao vào quý II/2014. Dự án đã thi công xong phần thô, hiện tại khách mua chỉ phải thanh toán 30% giá trị căn hộ. Phần còn lại được thanh toán chia làm 4 đợt. Đặc biệt, 5% cuối cùng khách hàng được chờ cho đến khi ra sổ đỏ mới phải thanh toán.

Mức đầu tư hợp lý, giá cho thuê ổn định và tỷ suất lợi nhuận cao là lý do tại sao Thăng Long Number One là một trong những lựa chọn đầu tiên cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

0985 228 911