Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Can't create/write to file '/tmp/#sql_3ab_0.MAI' (Errcode: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `vpw_options`

Tòa nhà Central Building - Cập nhật tiện ích, dịch vụ và giá thuê

Tòa nhà Central Building – Cập nhật tiện ích, dịch vụ và giá thuê

central-building-31-hai-ba-trung

Tòa nhà Central tại 31 Hai Bà Trưng hiện đang là sự lựa chọn văn phòng vô cùng lý tưởng dành cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, tất cả là nhờ có hệ thống tiện ích hiện đại, cùng với nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau và giá thuê hợp lý. Với việc lựa chọn nơi đây là địa điểm đặt văn phòng, nhiều doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thành tựu cho mình, cùng với đó là sự khẳng định về vị thế và khả năng tài chính khi có thể sở hữu được một văn phòng làm việc ấn tượng và thuận tiện bậc nhất như vậy.

Hệ thống tiện ích hiện đại tại tòa nhà Central Building

Một trong những yếu tố góp phần làm nên hệ thống tiện ích hiện đại tại tòa nhà Central Building chính là vị trí đắc địa tại số 31 đường Hai Bà Trưng, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nơi đây được xem là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, giải trí của cả thành phố, sở hữu trong mình vô số những dịch vụ mà không ở đâu có được.

central-building-31-hai-ba-trung

Quả thực, tòa nhà Central Building được kết nối vô cùng dễ dàng với một loạt các con đường thuộc khu vực trung tâm này như đường Quang Trung, Tràng Thi, Phan Chu Trinh… Đây đều là những con đường đắt giá bậc nhất, sở hữu nhiều tòa nhà văn phòng hạng A chất lượng khác, nơi có nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đang làm việc. Có lẽ chính nhờ điều này mà các công ty thuê văn phòng tại Central Building có khả năng kết nối vô cùng tốt đối với nhiều đối tác khác nhau trong khu vực.

Trên những con đường nổi tiếng kể trên, ta có thể thấy được hệ thống tiện ích bao gồm nhiều chuỗi nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, trung tâm dịch vụ… mà có thể phục vụ cho nhu cầu của phần đông cán bộ nhân viên làm việc ở khu vực này. Không chỉ là về công việc, tòa nhà còn tạo điều kiện vui chơi, giải trí và thư giãn rất tốt cho những ai làm việc tại đây. Quý khách sẽ chỉ mất vài phút đi bộ để đến được trung tâm hồ Hoàn Kiếm, nơi tập trung của nhiều hoạt động văn hóa khác nhau.

Những dịch vụ có trong tòa nhà Central Building 31 Hai Bà Trưng

Tòa nhà văn phòng cho thuê Central Building 31 Hai Bà Trưng là tòa nhà văn phòng cao cấp có trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng về hệ thống dịch vụ ở nơi đây. Ví dụ, tòa nhà được trang bị hệ thống vô cùng hiện đại gồm thang máy tốc độ cao, camera an ninh, thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống điều hòa hiện đại… Tất cả làm nên một môi trường làm việc thoải mái, thuận tiện số một dành cho các doanh nghiệp.

Xung quanh tòa nhà còn có rất nhiều các ngân hàng và hàng quán dịch vụ, tiêu biểu là ngân hàng GP Bank, Agribank, MBBank… vô cùng thuận tiện cho những hoạt động tài chính của doanh nghiệp tại tòa nhà. Bên dưới tòa nhà là một loạt các cửa hàng thời trang quốc tế vô cùng sang trọng và đẳng cấp, giúp làm nên giá trị vô cùng lớn của tòa nhà cũng như vị thế của doanh nghiệp.

Cập nhật giá thuê văn phòng tòa nhà Central

Hiện nay tòa nhà Central Building được thuê với giá khoảng $30/m2/tháng. Đây là một mức giá hợp lý khi so với vị trí trung tâm và những tiện ích mà tòa nhà văn phòng cho thuê này đem lại. Diện tích thuê của mỗi sàn của tòa nhà là 600m2, vô cùng rộng rãi. Tòa nhà cũng có được chia cắt một cách vô cùng linh hoạt, giúp cho các doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau có nhiều sự lựa chọn hơn.

0985 228 911